Thứ hai, ngày 1 tháng 6 , 2009

Người mẫu tuổi teen tố cáo hoà ng tử­ Malaysia cườ¡ng bức, tra tấn

Người mẫu tuổi teen tố cáo hoà ng tử­ Malaysia cườ¡ng bức, tra tấn

NHN(NHN) Một người mẫu người Indonesia gốc Mử¹, 17 tuổi, đã trốn khửi hoà ng tộc Malaysia để trở vử nhà  của mình ở Indonesia và  tiết lộ tấm thảm kịch bị lạm dụng, cườ¡ng dâm và  tra tấn trong tay người chồng - một hoà ng tử­ Malaysia.

Sau cuộc chạy trốn đầy kịch tính với sự giúp đỡ của cảnh sát Singapore, Manohara Odelia Pino đã nói với các phóng viên rằng, cô bị đối xử­ như một nô lệ tình dục sau khi cưới Tengku Temenggong Mohammad Fakhry, hoà ng tử­ bang Kelantan của Malaysia, và o năm ngoái.

Mẹ của cô, Daisy Fajarina, cho biết, bà  sẽ lên án hoà ng tử­ và  buộc tội chính phủ Malaysia, Indonesia vì đã cố gắng che đậy cho hà nh vi lạm dụng nà y.

Những điửu đáng sợ đã được tiết lộ là  sự thật. Manohara đã phải chịu đựng sự lạm dụng thể xác. Nó có và i vết cắt bằng dao cạo ở trên ngực, Fajarina cho biết hôm nay (1/6).

Tôi sẽ kiện hắn. Không có bậc cha mẹ nà o có thể im lặng nếu như con của họ bị đối xử­ theo một cách dã man đến vậy.

Monahara gặp lại mẹ sau khi thoát khửi bà n tay của hoà ng tử­ Malaysia

Chính phủ Malaysia đã phớt lử lời kêu gọi giúp đỡ khi bà  muốn được tiếp xúc với con gái và  đã ngăn cản việc bà  và o nước nà y, bà  cho biết, trong khi đại sứ quán Indonesia nói rằng cuộc sống với người chồng mới của Manohara vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên người phụ nữ trẻ, một người có vai vế nổi tiếng ở Jakarta, cho biết, cuộc sống của cô trong cung điện hoà ng gia là  một chuỗi ngà y  bị cườ¡ng dâm, lạm dụng, tra tấn, cùng những đợt tiêm thuốc khiến cô bị nôn ra máu.

Tôi vẫn bị tổn thương bởi tất cả những gì đã xảy ra và  nó đã để lại ảnh hưởng đối với tôi, cô nói với các phóng viên tại Jakarta hôm 31/5, sau khi trốn thoát khửi hoà ng tộc trong một chuyến đi tới Singapore.

Sự lạm dụng và  quấy rối tình dục giống như một thủ tục hà ng ngà y, và  hắn là m việc đó mỗi lần tôi không muốn giao hợp, tử The Jarkarta Globe trích lời Manohara.

Tôi không thể nà o nà o nghĩ rằng một người bình thường lại có thể là m những điửu như vậy, cô nói, thêm rằng: Một số chỗ trên cơ thể tôi bị cắt bằng dao cạo.

Cô cho biết, mình đã bị buộc phải giả vử vui vẻ với hoà ng tử­ và  tham dự và o các buổi gặp mặt xã hội với tư cách một cô dâu trẻ hạnh phúc bên chồng.

Mỗi lần tôi đến một sự kiện, họ lại bắt tôi phải cười và  sẽ tra tấn tôi nếu tôi không là m theo những điửu họ yêu cầu, Manohara tiết lộ tại buổi họp báo.

Trong lần được gia đình hoà ng gia đưa tới Singapore, cô đã bí mật gọi cảnh sát Singapore và  cầu xin sự giúp đỡ khi họ hộ tống gia đình Fakhry, Sultan Ismail Petra Shah II, đi trị bệnh.

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Indonesia cho biết chính phủ sẽ giúp Manohara nếu như cô muốn đệ đơn kiện chồng của mình. Manohara đã gử­i đơn ly hôn.

Vẫn chưa có lời bình luận nà o được đưa ra từ phía hoà ng gia Kelantan hoặc chính phủ Malaysia.

Hải Đăng
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang