Thứ bảy, ngày 22 tháng 7 , 2017

Người phụ nữ bán mỹ phẩm tung tin máy bay rơi ở Nội Bài

NHNCơ quan điều tra sáng nay 22-7 đã triệu tập người phụ nữ làm nghề bán mỹ phẩm online đã tung tin đồn thất thiệt về máy bay rơi ở sân bay Nội Bài ngày 20-7 vừa qua.

 Sáng 22-7, một cán bộ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50, Công an TP Hà Nội, cho biết trong sáng cùng ngày cơ quan điều tra đã triệu tập một đối tượng nữ tung tin thất thiệt máy bay rơi ở Nội Bài, Hà Nội.

Theo cán bộ này, tại cơ quan điều tra, người phụ nữ đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Người phụ nữ bán mỹ phẩm tung tin máy bay rơi ở Nội Bài - Ảnh 1.

Hoang tin rơi máy bay trên trên tài khoản Facebook của người phụ nữ - Ảnh chụp màn hình

Được biết, người phụ nữ tung lên mạng xã hội thông tin thất thiệt máy bay rơi ở Nội Bài là một phụ nữ bán mỹ phẩm online. Hiện cơ quan điều tra, sẽ căn cứ vào tính chất vụ việc và hậu quả gây ra sẽ có hướng xử lý.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 20-7, một tài khoản Facebook đã đăng tải một cuộc diễn tập khẩn nguy hàng không với lời bình "Mưa to quá máy bay rơi luôn... Thật là kinh khủng... Nội Bài này". Thông tin được chia sẻ trong thời gian ngắn đã gây xôn xao dư luận.

Sau đó, ông Nguyễn Đình Dương Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc Nội Bài, đã phải lên tiếng khẳng định không có chuyện máy bay rơi tại sân bay. Theo ông Dương, thông tin sai sự thật trên không chỉ gây hoang mang cho người dân mà còn gây mất uy tín trong hoạt động khai thác và phục vụ của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Sau đó, phía Cảnh Hàng không đã trình báo và đề nghị Công an Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh người tung tin để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Ninh Cơ/nguoilaodong
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang