Thứ tư, ngày 25 tháng 9 , 2019

Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Palace

NHNNam Sơn Palace là trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu với không gian SANG TRỌNG - dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP - sản phẩm TINH TẾ - quản lý VĂN MINH. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nam Sơn cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích bao gồm: Dịch vụ Tiệc Cưới, Hội Nghị - Hội Thảo, Sự kiện và Tiệc lưu động.

 

* Chương trình khuyến mãi tiệc cưới 2019

Khi đặt cọc hội trường trước 15/8/2019.Áp dụng ngay chương trình ưu đãi “ SAVE YOUR DATE – SAVE YOUR BUDGET”. Ngay khi đặt tiệc, bạn sẽ cơ hội nhận được những giá trị dịch vụ tiệc cưới từ 10.000.000 VNĐ lên đến 30.000.000 VNĐ. Điều đặc biệt là chính các cặp đôi sẽ quyết định mức ưu đãi dành cho mình.

* Áp dụng từ 240 khách trở lên
+ 10 mâm tặng 1 mâm (nhà hàng chỉ tính theo số mâm chẵn: ví dụ 40 mâm tặng thêm 4 mâm tổng 44 mâm).
*Áp dụng từ 420 khách trở lên
+  Áp dụng như chương trình 240 khách trở lên, ngoài ra Tặng thêm 1 chỉ vàng 9999 (nhà hàng tặng trực tiếp trên sân khấu cho cô dâu chú rể).

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI 2019

 >180

>240 >300 > 420 >600
 Miễn phí tiền hội trường-10triệu x x x x x
 Biển chỉ dẫn tiệc cưới x x x x x
 Dịch vụ trông giữ xe miễn phí x x x x x
 Cổng hoa lụa đón khách x x x x x
 Biển tên cô dâu – chú rể x x x x x
 Giá để ảnh cô dâu chú rể x x x x x
 Trang trí bàn gallery  tiêu chuẩn x x x x x
 Tiệc trà, bánh kẹo đón khách x x x x x
 Phông trang trí tên C.Dâu-C.Rể x x x x x
 02 hòm tiền mừng thiết kế đẹp x x x x x
 Cột hoa, đường dẫn lên sân khấu x x x x x
 Sân khấu trang trí sang trọng x x x x x
 Pháo điện ( 2 quả ) x x x x x
 Máy chiếu Slide( 1 máy) x x x x x
 Bánh cưới 5 tầng (1 tầng thật) x x x x x
 Tháp rượu, đá khói, rượu Champagne x x x x x
 MC nam dẫn chương trình x x x x x
 Đội ngũ khánh tiết đón khách(06 ng)   x x x x
 Chương trình ca nhạc 1 ca sỹ     x x x
 Chương trình ca nhạc 2 ca sỹ       x x
 02 thiên thần nhí dẫn CD-CR       x x
 Vũ đoàn múa hiện đại         x
 Gói quay phim, truyền hình trực tiếp         x
 Dàn nhạc không lời đón khách         x

Quy trình làm hợp đồng
Lần thứ 1: 
Giữ chỗ hội trường – Đặt cọc 10.000.000 đồng {sẽ trừ khi thanh toán toàn bộ tiệc}.
Lần thứ 2: Ký hợp đồng xác nhận thực đơn và số lượng mâm trước ngày tổ chức 7 – 10 ngày và thanh toán 50% giá trị hợp đồng không bao gồm tiền đặt cọc lần thứ nhất. Gia đình mang theo sộ hộ khẩu gốc để làm thủ tục.
Lần thứ 3: Tất toán -Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại và phát sinh ngay sau khi kết thúc tiệc trong vòng từ 1- 3 ngày.

Ghi chú:
Chương trình áp dụng theo số lượng bàn chính thức ký trên Hợp Đồng.
Toàn bộ các chương trình ưu đãi không quy đổi thành tiền mặt.
Trung tâm tiệc cưới Nam Sơn Palace sẽ không hoàn trả tiền đặt cọc giữ chỗ (Lần I) với bất kỳ lý do gì.

* Giới thiệu dịch vụ tiệc cưới tại Nam Sơn Palace

+ Tiệc cưới ngoài trời
+ Tiệc cưới hỏi trọn gói
+ Hội nghị tiệc cưới
+ Tiệc cưới tại nhà

Nam Sơn Palace

Nam Sơn Palace là trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu với không gian SANG TRỌNG – dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP – sản phẩm TINH TẾ – quản lý VĂN MINH. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nam Sơn cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích bao gồm: Dịch vụ Tiệc Cưới, Hội Nghị – Hội Thảo, Sự kiện và Tiệc lưu động.
Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place
Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

* Giá một mâm cỗ cưới tại nhà hàng tiệc cưới Nam Sơn

* Thực đơn đãi tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

Tham khảo báo giá thực đơn tiệc cưới đầy đủ của nhà hàng Nam Sơn giá chỉ từ 1.650.000 vnđ/ bàn >> báo giá tiệc cưới Nam Sơn.

Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

* 4 lý do bạn nên tổ chức tiệc cưới tại Nam Sơn Palace

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc không biết lựa chọn một địa điểm cưới ở Hà Nội cho mùa cưới 2019 thì không có lý do gì bạn không tổ chức ở Nam Sơn! Và dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn tổ chức tiệc cưới tại Nam Sơn Palace.

1. Vị trí thuận lợi

Nhà hàng tiệc cưới Nam Sơn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông. Nằm giáp bến xe phía Nam (bến xe giáp bát), bến xe nước ngầm. Thuận tiện cho khách từ các tỉnh ở xa đến dự tiệc và từ ngược lại. Nhà hàng có chỗ để xe ô tô cho các quan khách ở xa đi theo đoàn… Đội ngũ nhân viên bảo vệ hỗ trợ tận tình chu đáo.

 2. Thực đơn

Tất nhiên đi kèm với không gian đẹp, thì món ăn cũng là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng với những vị khách của bạn. Nam Sơn vốn đã được nhiều người biết đến với thực đơn buffet Việt ngon ấn tượng, đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thực đơn theo mùa, món ăn nóng sốt chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với khách khứa.

 3. Không gian

Một không gian rộng rãi, từ sảnh đón tiếp tới sảnh chính tổ chức hôn lễ và khu vực ngồi ăn cho khách sẽ khiến không chỉ những vị khách ấn tượng mà còn khiến cả chủ nhà cũng hài lòng.

Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

Với diện tích 1500m2, 2 sảnh tiệc lớn trong nhà cùng, trên tầng 3 là những sảnh tiệc nhỏ hơn cùng cả không gian ngoài trời thoáng đãng, nơi bạn có thể thỏa sức trang trí, sáng tạo theo ý thích và lựa chọn không gian phù hợp với số lượng khách của mình.

4. Chương trình cưới thú vị, giá cả hợp lý

Nhiều cô dâu có thể thích không gian ít cột trụ, đèn lãng mạn, thêm nến, hay chương trình nhạc và đèn thật ấn tượng khi đi vào lễ đường.

Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

Tổ chức tại Nam Sơn, bạn có thể cùng lên chương trình và được tư vấn từ A- Z. Bạn thích phông nền cưới đỏ, cam, vàng, tím, xanh, hoa cưới màu gì, hoa gì, đèn, nến ra sao, nên chọn loại váy nào, bồng bềnh công chúa hay kiểu đuôi cá lãng mạn khi đi vào lễ đường. Lối đi có rải hoa hay không, Ban muốn champion hay cả bánh….
Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội - Nam Sơn Place

Chi phí tổ chức một tiệc cưới dao động trong khoảng 200 triệu vậy nên chọn một nhà hàng chi phí hợp lý là một điều vô cùng quan trọng. Không ai muốn một đám cưới hoành tráng rồi sau đám cưới hai vợ chồng phải đi làm để trả nợ. Chi Phí sao cho hợp lý vào túi tiền của cả hai về gia đình. Tận hưởng hết các ưu đãi của Nhà hàng Nam Sơn mời bạn điền vào form liên hệ bên dưới để được tư vấn tốt nhất!

* Kinh nghiệm đặt bàn tiệc cưới. 

Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới ở Hà Nội là một công việc rất quan trọng. Để giúp cho các cặp vợ chồng đang băn khoăn về việc tìm nhà hàng để đặt tiệc cưới thì bài viết dưới đây mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm đã trải qua sau đám cưới mong sẽ giúp ích được cho các bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đối với các cặp vợ chồng trẻ còn chưa đủ điều kiện về kinh tế thì  khi mà quyết định đặt gì cũng cần phải tham khảo kỹ ý kiến mọi người xung quanh là đặt nhà hàng tiệc cưới ở đâu?

Tổ chức đám cưới và các món ăn chiếm 50% số tiền trong ngân sách cưới của vợ chồng bạn chi phí trung bình cho 1 đám cưới ở thành phố cụ thể là Hà Nội hiện nay giao động là 200 – 300 triệu tùy vào số lượng khách mà bạn mời và thực đơn mà bạn chọn. Một bàn tiệc giá trung bình là từ 2 triệu rưỡi cho đến  5 triệu trên một bàn.

1. Lên danh sách mời tiệc cưới cẩn thận Không chỉ đặt tiệc cưới ở nhà hàng mà đặt cưới ở ở bạn cũng phải lên danh sách mời một cách cẩn thận bởi vì những người bạn mời có thể họ sẽ không đến dự bữa tiệc cưới của bạn vì một lý do khách quan nào đó. Nên kinh nghiệm của mình là chỉ nên mời những người bạn ở mức độ thân thiết. Những người bạn xã giao kém thân thiết hơn thì không nên mời bởi khả năng họ đi dự tiệc chỉ rơi vào khoảng 50%.

2. Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới tại Hà Nội

Trước tiên, bạn nên liệt kê danh sách những nhà hàng tiệc cưới gần địa điểm mình đang sinh sống với các tiêu chí phù hợp với lượng khách mình vừa lên ở bước 1 và điều bạn quan tâm tiếp theo là nhà hàng đó phải đáp ứng được những nhu cầu sau: Nhà hàng tiệc cưới có chỗ để xe rộng rãi, nằm ở vị trí không khó tìm..Theo Nam Sơn thì bạn nên chọn nhà hàng ở vị trí mặt đường lớn ở trung tâm thành phố và khi in thiệp cưới thì bạn nên in cả địa chỉ bản đồ của nhà hàng đó lên thiệp mời để khách mời có thể tìm đến nhà hàng một cách dễ dàng.

3. Lựa chọn ra một nhà hàng yên tĩnh.

Sự riêng tư là một yếu tố quan trọng cho một tiệc cưới hoàn hảo. Bởi khi bạn đặt tiệc cưới ở nhà hàng thì một nhà hàng phải chỉ tổ chức cho một đám cưới của bạn mà có thể một vài đám cưới khác. Việc riêng tư để cho hai gia đình ngồi ăn cưới một cách đầm ấm là một điều hết sức quan trọng. Và điều quan trọng tiếp theo bạn phải chắc rằng nhà hàng có người chỉ dẫn để khách mời không bị nhầm phòng tiệc.

4. Thực đơn và giá thành

Vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay là một vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn thử nghĩ tổ chức một tiệc cười vài trăm triệu lại để khách mời phản ánh bị đau bụng hoặc nặng hơn là “ngộ độc thực phẩm” thì đúng là đám cưới của bạn sẽ được nhắc tới tận già. Vậy bạn phải tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng về lịch sử của nhà hàng đó.

Bạn cần hỏi rõ chi phí cho mỗi bàn tiệc 6 người, 10 người và trong thực đơn tiệc cưới có những món gì? và chi phí mỗi bàn tiệc đã tính chi phí đồ uống chưa?… Một số nhà hàng thường công bố giá thực đơn chưa bao gồm nước uống nên bạn cần phải hỏi điều này thật kĩ. Nếu như bạn muốn mang đồ uống của mình vào nhà hàng thì bạn cũng nên hỏi kĩ bởi lẽ vấn đề an toàn thực phẩm có thể nhà hàng sẽ không cho bạn mang vào.

5. Bảo quản đồ đạc cá nhân cẩn thận

Nhiều bạn đi ăn tiệc cưới bị say xỉn rơi đồ hoặc bỏ quên đồ tại nhà hàng. Bạn cần tìm những nhà hàng có camera ở các sảnh cưới để tiện quan sát khi mà thất lạc đồ. Lời kết: Trên đây là 5 bước bạn cần chuẩn bị trước khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn.

Để tận hưởng hết các ưu đãi của Nhà hàng mời bạn điền vào form liên hệ bên dưới để được tư vấn tốt nhất!

 

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI NAM SƠN PALACE

Số 809 đường Giải Phóng, quận  Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Hotline: 082 410 3333 – 081 984 9999 – 024 3665 8689
Email:  namsoncuisine@gmail.com

Như Anh/NHN
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang