Thứ tư, ngày 28 tháng 8 , 2019

Nhan sắc cầu thủ nữ Việt Nam đẹp như hoa hậu

NHNTrong ngày vô địch Đông Nam Á, hoa khôi đội tuyển nữ Việt Nam xuất hiện nổi bật khiến không ít đấng mày râu phải xao xuyến.

 
Hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Huyền thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh nhất đội.
Hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Huyền thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh nhất đội.
Cô là một trong những nhân tố mới mà HLV Mai Đức Chung gọi vào đội tuyển lần này.Cô là một trong những nhân tố mới mà HLV Mai Đức Chung gọi vào đội tuyển lần này.
Thanh Huyền hiện đang chơi cho CLB nữ Hà Nội.Thanh Huyền hiện đang chơi cho CLB nữ Hà Nội.
Trước đó, vào hồi tháng 3 năm nay, cô từng được gọi vào đội tuyển tham dự vòng loại Olympic 2020.Trước đó, vào hồi tháng 3 năm nay, cô từng được gọi vào đội tuyển tham dự vòng loại Olympic 2020.
Dù không được ra sân nhiều ở giải Đông Nam Á lần này song cô nàng đã có những trải nghiệm thú vị.Dù không được ra sân nhiều ở giải Đông Nam Á lần này song cô nàng đã có những trải nghiệm thú vị.
Thanh Huyền trở thành một trong những nhân tố trẻ được ban huấn luyện chuẩn bị cho lứa kế cận.Thanh Huyền trở thành một trong những nhân tố trẻ được ban huấn luyện chuẩn bị cho lứa kế cận.
Tuy nhiên ngay lần đầu tiên góp mặt, cô gái người Hà Nội đã được nếm trải hương vị chiến thắng ngọt ngào ngay trên đất Thái.Tuy nhiên ngay lần đầu tiên góp mặt, cô gái người Hà Nội đã được nếm trải hương vị chiến thắng ngọt ngào ngay trên đất Thái.
Sở hữu khuôn mặt khả ái, nhìn ngoài đời khó ai nghĩ Thanh Huyền lại là một nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam.Sở hữu khuôn mặt khả ái, nhìn ngoài đời khó ai nghĩ Thanh Huyền lại là một nữ tuyển thủ bóng đá Việt Nam.
Hơn nữa, cô nàng lại chơi ở vị trí hậu vệ cần sự mạnh mẽ, không ngại va chạm cùng tinh thần thi đấu máu lửa.Hơn nữa, cô nàng lại chơi ở vị trí hậu vệ cần sự mạnh mẽ, không ngại va chạm cùng tinh thần thi đấu máu lửa.
Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, hoa khôi đội tuyển nữ Việt Nam còn có làn da trắng đầy quyến rũ.Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, hoa khôi đội tuyển nữ Việt Nam còn có làn da trắng đầy quyến rũ.
Thanh Huyền luôn nở nụ cười rất duyên.Thanh Huyền luôn nở nụ cười rất duyên.
Cô nàng hứa hẹn sẽ trở thành thủ lĩnh hàng phòng ngự tuyển nữ Việt Nam trong tương lai.Cô nàng hứa hẹn sẽ trở thành thủ lĩnh hàng phòng ngự tuyển nữ Việt Nam trong tương lai.
Theo saostar.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang