Thứ năm, ngày 10 tháng 10 , 2019

Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh

NHNGần chạm ngưỡng tuổi 50, ca sĩ Như Quỳnh nhiều lần khiến fan tiếc nuối nhan sắc ngọt ngào một thuở.

 Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 1Thời gian gần đây, Như Quỳnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hiện tại và quá khứ trên trang fanpage của mình.
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 2
 
Nhan sắc hiện tại của cô khiến khán giả không khỏi giật mình. Ở tuổi gần 50, Như Quỳnh không còn giữ được nét thanh thoát trên gương mặt nhưng vẫn mặn mà.
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 3Trước đó, Như Quỳnh lần đầu tiên trở về Việt Nam sau 22 năm xa cách trong đêm nhạc của em trai tại TP.HCM vào tháng 8/2015. Ngay khi xuất hiện, nữ danh ca đã khiến nhiều người sửng sốt với nhan sắc khó nhận ra. Như Quỳnh chia sẻ đã từng bật khóc và không dám ra đường trước những lời chê bai của khán giả.
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 4Ca sĩ Như Quỳnh sinh năm 1970. 
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 5Tháng 4/1993, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ. Từ đó, cô trở thành mỹ nhân trong làng nhạc hải ngoại.
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 6Tên tuổi của cô gắn gắn liền với dòng nhạc trữ tình như "Chuyện hoa sim", "Nỗi buồn Châu Pha", "Chuyện tình người thiếu nữ tên Thi"... và đặc biệt là ca khúc "Người tình mùa đông".
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 7Hiện tại, Như Quỳnh thường xuyên biểu diễn ở Việt Nam và nước ngoài. 
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 8Trên trang cá nhân của mình, Như Quỳnh hay chia sẻ hình ảnh thời còn trẻ. 
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 9  
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 10  
Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 11  

Theo tienphong.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang