Thứ tư, ngày 14 tháng 2 , 2018

Nhiều chuyến bay bị chậm dây chuyền do sương mù dày đặc ở phía Bắc

NHNTrong đêm ngày 13-2 và sáng ngày 14-2, do sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc, tàu bay không thể cất và hạ cánh. Hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền.

 
Nhiều chuyến bay bị chậm dây chuyền do sương mù dày đặc ở phía Bắc

 

Ảnh minh họa. (Ảnh: Huy Hùng/Vietnam+)

Cụ thể, hãng hàng không Vietjet có một tàu bay nằm tại sân bay Vinh đêm qua và không bay về thành phố Hồ Chí Minh đón khách.

Các chuyến bay VJ302 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Huế, chuyến VJ212 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vinh, chuyến bay VJ254/242 từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá phải lùi thời gian khởi hành 1 giờ 30 do thời tiết xấu tại Huế, Vinh và Thanh Hoá. Dự kiến ngày hôm nay các chuyến bay ảnh hưởng dây chuyền lên tới 50 chuyến.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886.

Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

“Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu”, đại diện Vietjet Air nhấn mạnh.
VietnamPlus
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang