Chủ nhật, ngày 29 tháng 9 , 2019

Những điểm đến du lịch phía Bắc không thể bỏ lỡ mùa thu này

NHNBước vào những ngày đầu thu, cảnh vật thiên nhiên và thời tiết miền Bắc nước ta đều chiều lòng người, thôi thúc chúng ta xách ba lô lên và đi.

Hà Nội

Những điểm đến du lịch phía Bắc không thể bỏ lỡ mùa thu này

Mùa thu Hà Nội để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách du lịch gần xa với hình ảnh những con phố trải đầy lá vàng, buổi hoàng hôn Hồ Tây rực rỡ. Không chỉ vậy, ẩm thực của xứ Kinh kỳ mỗi độ thu về cũng hấp dẫn thực khách không kém. Cốm là thứ đặc sản không thể không nhắc đến của Hà Nội mùa thu. Hãy thử ngồi nhâm nhi ly cà phê trên vỉa hè phố cổ và thưởng thức cốm - thức quà thanh nhã mỗi độ thu về để cảm nhận mùa thu Hà Nội một cách trọn vẹn.

Hà Giang

Những điểm đến du lịch phía Bắc không thể bỏ lỡ mùa thu này

Ảnh: Sarawut Intarob

Một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch miền Bắc vào thời điểm này. Khi cái gió heo may bắt đầu lùa về cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang bên những cung đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành. Hà Giang là tỉnh có nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp hút mắt. Không chỉ nổi tiếng là điểm đến của nhiều “phượt thủ” trong nước mà cảnh đẹp Hà Giang cũng vô cùng nổi tiếng đối với khách du lịch nước ngoài. Một trong những cung đường thu hút các vị khách thập phương là mảnh đất Hoàng Su Phì, nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh.

Mộc Châu

Những điểm đến du lịch phía Bắc không thể bỏ lỡ mùa thu này

Cao nguyên Mộc Châu cũng là địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng vào những ngày đầu thu. Với các đồi chè xanh mướt mải trải dài vô tận và những hồ nước trong xanh, Mộc Châu là niềm cảm hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia. Tiết trời se lạnh vào buổi sáng sớm và mát mẻ cả ngày, trời khô ráo không mưa sẽ là thời điểm du lịch tuyệt vời cho các cặp đôi muốn tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày. 

Đoan Trang
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang