Thứ tư, ngày 16 tháng 12 , 2020

Nồi cơm điện Cuchen chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam

NHNĐược thành lập vào năm 1976, Cuchen trở thành 1 trong những nhà sản xuất nồi cơm điện tử hàng đầu thị trường nội địa Hàn Quốc. Với thiết kế đẹp, chất lượng bền bỉ, cùng lịch sử lên đến 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Cuchen đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Bắc Mỹ, Trung Đông, Nga và một số thị trường tại khu vực Asia như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

 Nồi cơm điện Cuchen chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam
Showroom Cuchen Việt Nam tại Hà Nội

Cuchen là thương nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nhà bếp. Qua 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Cuchen không chỉ được đông đảo người tiêu dùng tại Hàn Quốc tin dùng, mà còn trở nên quen mặt với người tiêu dùng quốc tế.  Hiện nay, thương hiệu này đã xuất hiện tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Singapore, Trung Quốc,… và chính thức có mặt tại Việt Nam.

Góp phần đưa sản phẩm Cuchen đến với người tiêu dùng Việt Nam, công ty cổ phần Home Cooking Group đã hợp tác cùng Công ty TNHH Sein Global nhằm phân phối các sản phẩm gia dụng Cuchen Hàn quốc chính hãng tại Việt Nam. 
Nồi cơm điện Cuchen chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam

Ông Đặng Bình Phương, Chủ tịch Home Cooking Group

Chia sẻ về sự hợp tác này, Chủ tịch Công ty Home Cooking Group, ông Đặng Bình Phương cho biết: “Cuchen là một thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng tại Hàn Quốc, và đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Với mong muốn đưa các sản phẩm gia dụng chất lượng cao về Việt Nam để phục vụ tốt hơn cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trong nước, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác uy tín của Hàn Quốc để phân phối các sản phẩm gia dụng Cuchen chính hãng tại Việt Nam. Cùng với hệ thống kênh phân phối và bảo hành chính hãng, sẽ góp phần mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới”.

Cuchen hoạt động dựa trên triết lý lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi sự cải tiến về chất lượng sản phẩm đều nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời mong muốn xây dựng chất lượng sống cao cấp nhất cho khách hàng của Cuchen. Chính vì vậy cho đến nay, Cuchen đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Đội ngũ Cuchen sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình xây dựng thương hiệu vững mạnh và thổi hồn vào trái tim khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. 
Nồi cơm điện Cuchen chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm Cuchen hiện đã chính thức lên kệ tại các Showroom Cuchen Việt Nam

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Cuchen đã nhận về nhiều giải thưởng lớn, trong đó phải kể đến: 3 lần liên tiếp đạt Chứng nhận CCM về ngành sản xuất nồi cơm điện (2015-2020); 8 năm liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc (2011-2019); 6 năm liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia hướng đến người tiêu dùng (2014-2019); 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu được yêu thích nhất tại Hàn Quốc (2015-2019); 8 năm liên tiếp đạt giải Sản phẩm ăn khách của năm tại Hàn Quốc (2011-2019); và hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ khác mỗi năm,…

Nồi cơm điện Cuchen chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam

Hoạt động dựa trên triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Cuchen luôn nỗ lực hết mình để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Được biết, hệ thống phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng Cuchen sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/12/2020 tại các địa chỉ:

Showroom Cuchen Hà Nội: 67 phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Showroom Cuchen Hồ Chí Minh: Số 32, Đường Số 9, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://cuchen.vn

Fanpage: https://fb.com/cuchen.vn

Mai Anh
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang