Thứ năm, ngày 4 tháng 4 , 2019

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

NHNBạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè sắp tới? Bạn dự định sẽ cùng gia đình, bạn bè hay một nửa yêu thương trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp hùng vỹ mà thơ mộng của vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ? Nhưng bạn phân vân giá cả và dịch vụ? Tin vui cho bạn đây, với chương trình “Cùng Oriental Sails - vẽ lên sắc màu mùa hạ” dành ưu đãi cực hấp dẫn giảm đến 40% dành cho khách Việt từ 1/5 đến hết ngày 30/9/2019.

Thay vì phải chi trả mức giá hơn 4 triệu đồng như trước đây thì mùa hè này chỉ từ 2.750.000 đồng/người, du khách đã có tour du lịch tham quan khám phá vịnh Lan Hạ 2N1Đ trên du thuyền Calypso Cruises với tiêu chuẩn 4 sao. Chỉ từ 3.150.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise 5 sao trong khi đó giá gốc hơn 5 triệu đồng.

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

Đặc biệt với tour 3N2Đ chỉ còn từ 5.500.000 đồng/người đối với du thuyền Calypso Cruises và chỉ từ 6.300.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise. Chương trình chỉ áp dụng cho khách Việt.

Giảm giá, vậy chất lượng dịch vụ có giảm không?

Oriental Sails cam kết: giá ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn không đổi! Du khách sẽ có một chuyến tham quan thú vị với lịch trình tour phù hợp. Với các hoạt động như tham quan hang Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hang Sáng hang Tối, làng chài Vung Viêng, chèo thuyền kayak, câu mực đêm trên vịnh và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác… chắc chắn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó quên.

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

Đặc biệt, Oriental Sails tặng cho cặp đôi có kỉ niệm ngày cưới, trăng mật hoặc sinh nhật mỗi khách 01 ly vang trong bữa tối và trang trí phòng đặc biệt, thêm hoa quả tươi.

Tại sao lại chọn Oriental Sails?

Hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành và gắn bó với du khách, Oriental Sails tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ngủ đêm trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Bao gồm 3 thương hiệu: Oriental Sails đạt tiêu chuẩn 3 sao , Starlight Cruise đạt tiêu chuẩn 5 sao đang hoạt động trên vịnh Hạ Long, Calypso Cruises là thương hiệu mới nhất với tiêu chuẩn 4 sao, hoạt động trên vịnh Lan Hạ.

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

Từ một người bạn có nickname Indochinadreamtravel "Chúng tôi đã có chuyến đi 3 ngày để khám phá Vịnh Lan Hạ - Vịnh Hạ Long trên du thuyền Calypso Cruises. Tất cả đều rất tốt, từ hướng dẫn viên du lịch, phòng ngủ, đến bữa ăn… Chúng tôi ấn tượng bởi không gian yên tĩnh và phong cảnh rất đẹp. Điểm nổi bật nhất mà chúng tôi thích thú chính là được ngồi trên một chiếc thuyền tre, khám phá hang Sáng hang Tối. Tôi đã máy mắn vì nhìn thấy khỉ trên núi. Cảm ơn du thuyền Calypso Cruies! Chúng tôi sẽ trở lại".

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

Một cặp đôi có nickname 6ML6 đã hưởng tuần trăng mật trên du thuyền Starlight Cruise cho biết " Chúng tôi đã được cung cấp khá nhiều thông tin về lịch sử Việt Nam, Hạ Long, Hà Nội. Hướng dẫn viên thật sự am hiểu và vui tính. Tôi thích hướng dẫn viên Tommy của du thuyền Starlight Cruise.

Oriental Sails-Khuyến mãi lên đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt.

Chi tiết liên hệ: Oriental Sails

Điện thoại: 0243 926 4009

Email: sales@orientalsails.com, reservation@orientalsails.com

Địa chỉ: Tầng 8 toà nhà số 2 phố Yên Thế , Ba Đình, HaNoi

Website: https://www.orientalsails.com/

Thái Triệu Luân
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang