Thứ năm, ngày 11 tháng 10 , 2018

Phá khóa, kiểm tra kho hàng mỹ phẩm có nhiều nghi vấn

NHNNgày 9-10, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ kiểm tra kho chứa mỹ phẩm của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Colliage (khóm 4, phường 4, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

 
Phá khóa, kiểm tra kho hàng mỹ phẩm có nhiều nghi vấn

 

Lượng lớn mỹ phẩm bị niêm phong do có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Tại đây, lực lượng chức năng đồng thời tiến hành niêm phong một lượng lớn hàng hóa của công ty này do có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Trước đó, trong lúc làm nhiệm vụ, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau đã phát hiện một người đàn ông vận chuyển 2 kiện hàng hóa không có hóa đơn chứng từ. Qua điều tra của ngành chức năng, 2 kiện hàng là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Colliage có kho chứa tại phường 4, TP Cà Mau.

Trước sự việc trên, vào khoảng 12 giờ ngày 9-10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau tiến hành kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến kiểm tra nhân viên công ty này phản ứng mạnh, đẩy lực lượng công an ra khỏi kho, khóa cửa bỏ đi.

Theo một nguồn tin, lúc lực lượng công an kiểm tra có mặt giám đốc công ty nhưng sau đó người này và nhân viên bỏ đi. Chỉ có một người tên Trần Thái Nguyên quản lý kho có mặt tại hiện trường nhưng lấy lý do là người làm thuê không có chìa khóa mở cửa kho hàng.
 
Phá khóa, kiểm tra kho hàng mỹ phẩm có nhiều nghi vấn

 

Kho hàng mỹ phẩm bị lực lượng chức năng kiểm tra, niêm phong.

Trước phản ứng mạnh của phía Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen, Đại tá Trương Ngọc Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã đến hiện trường chỉ đạo vụ việc. Đến 16 giờ 30 phút giờ cùng ngày, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành phá khóa kho hàng vào kiểm tra.

Bên trong kho hàng là nhiều loại mỹ phẩm được ghi xuất xứ Thái Lan và nhiều vỏ hộp, mỹ phẩm được ghi là của Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen. Đặc biệt có 1 thau đựng chất có màu trắng ngà nghi vấn là mỹ phẩm được công ty "chế biến" sản xuất.

Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Colliage có địa chỉ tại khóm 6, phường 6, thành phố Bạc Liêu, do bà Trần Thị Bích Ngân làm Giám đốc Công ty.

Cơ quan chức năng đã kiểm tra, thống kê số lượng mỹ phẩm trong kho hàng.
Huỳnh Anh (TTXVN)
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang