Thứ ba, ngày 6 tháng 1 , 2009

Phá lấu “ món quà  Nam mới lạ tại Hà  Thà nh

Phá lấu “ món quà  Nam mới lạ tại Hà  Thà nh

NHNBạn đang thắc mắc không biết món nà y là  gì bởi cái tên khá lạ đúng không? Phá lấu là  một món quà  Nam lạ miệng khác h?n những món hà ng ngà y và  đặc biệt cuốn hút từ hương vị đến cách thưởng thức.

Có thể hiểu nôm na phá lấu miửn Nam gần như sốt vang miửn Bắc bởi đửu ăn kèm với bánh mử³, nhưng nếu đánh đồng giữa phá lấu với sốt vang thì quả thực là  một sai lầm. Hòa quyện giữa vị ngọt béo ngậy của nước cốt dừa và  mùi thơm đặc trưng, phá lấu thực sự đem lại hương vị mới lạ, rất riêng và  độc đáo. Người Hà  Nội vốn giửi tìm kiếm và  sáng tạo các món ăn ngon phục vụ cho thú "ăn chơi" rất sà nh của người Hà  Thà nh nên bạn không phải đi đâu xa để thưởng thức món ăn thú vị nà y.

Bánh flan - Ảnh: my.opera

Phá Lấu vừa là  tên quán vừa là  món ăn chủ đạo mà  địa chỉ 103B “ B2 Trung Tự phục vụ thực khách. Ngoà i phá lấu ở đây còn có những món ăn vừa lạ vừa hấp dẫn như phá lấu, bánh bột tôm thịt, bánh bèo trần, hủ tiếu Thái Lan, súp Hồng Kông... Quán không chỉ có đồ ăn mà  còn có rất nhiửu món giải khát ngon và  độc đáo. Thạch dừa Malaysia mang vị ngọt mát, béo ngậy, nước sâm bổ lượng bao gồm các nguyên liệu tốt cho sức khửe chắc chắn sẽ trở thà nh những món ruột của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, menu còn có sinh tố khoai môn, kem chuối, bánh flan, sữa chua nếp cẩm...tất cả đửu mang hương vị mới lạ từ mảnh đất miửn Nam chỉ có 2 mùa mưa “ nắng.

Hủ tiếu - Ảnh: gccom

Аược ngồi nhấm nháp món ăn độc đáo và  hấp dẫn thế nà y mà  lại được đắm mình trong những bản nhạc yêu thích do bạn tự lựa chọn thì còn gì bằng. Cách trang trí nội thất của Phá Lấu cũng rất trẻ trung kết hợp giữa sự phá cách và  tinh tế. Ba tông mà u chủ đạo: đen, trắng và  đử tạo cho thực khách một cảm giác đầm ấm khi ngồi với nhau cùng thưởng thức những món ăn, thức uống hấp dẫn và  mới lạ.

MonngonHaNoi
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang