Thứ tư, ngày 12 tháng 6 , 2019

Phát hiện hai lái xe tại Bến xe Nước Ngầm dương tính với “cỏ” Mỹ

NHNNgày 11-6, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm: Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải, Sở Y tế, Cảnh sát giao thông (Hà Nội) và Cục Đăng kiểm Việt Nam đã kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với các lái xe tại Bến xe Nước Ngầm.

 Đoàn liên ngành đã kiểm tra 30 trường hợp, trong đó kiểm tra nồng độ cồn với 15 lái xe và test nhanh ma túy với 15 lái xe.
 
Phát hiện hai lái xe tại Bến xe Nước Ngầm dương tính với “cỏ” Mỹ
Đoàn liên ngành kiểm tra nồng độ cồn của lái xe tại Bến xe Nước Ngầm.

Trong 30 trường hợp đã kiểm tra, có 2 lái xe dương tính với mẫu thử K2 – “cỏ” Mỹ (1 lái xe của Công ty TNHH Vận tải Bus Hải Phòng, 1 lái xe thuộc Hợp tác xã xe khách miền Trung). Đoàn liên ngành đã lập biên bản và đình chỉ tạm thời hai lái xe này trong khi chờ kết quả xét nghiệm máu của cơ quan chức năng.
 
Phát hiện hai lái xe tại Bến xe Nước Ngầm dương tính với “cỏ” Mỹ
Cán bộ y tế lấy mẫu máu của lái xe 

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn liên ngành còn lập biên bản vi phạm hành chính 2 trường hợp xe ô tô không niêm yết số điện thoại đường dây nóng và không có nhân viên phục vụ.

Từ nay đến cuối năm 2019, lực lượng liên ngành sẽ tiếp tục kiểm tra và tái kiểm tra đột xuất nồng độ cồn, chất ma túy với lái xe trên các tuyến quốc lộ và các bến xe lớn trong thành phố để hạn chế nguy cơ gây mất an toàn giao thông.
Quang Thái/HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang