Thứ tư, ngày 13 tháng 6 , 2018

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Nội chúc mừng báo Người Hà Nội

NHNSáng nay ngày 13/6/2018, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Thành phố Hà Nội (PA83) do Trung tá Nguyễn Quốc Hùng - Phó Trưởng phòng PA83 dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng báo Người Hà Nội nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Nội chúc mừng báo Người Hà Nội
Nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ đón tiếp, Nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập báo Người Hà Nội cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ đối với quá trình đổi mới, phát triển của báo Người Hà Nội trong thời gian qua. 

Đồng chí Đào Xuân Hưng đã báo cáo về kết quả đạt được đối với các ấn phẩm báo in, trên mạng Internet; đồng thời đồng chí cũng cho biết báo Người Hà Nội đang thực hiện kế hoạch tiếp tục đổi mới vào công tác hoạt động từ nội dung đến hình thức; qua đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của đọc giả trong và ngoài nước.
Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Nội chúc mừng báo Người Hà Nội
Lãnh đạo phòng PA 83 Công an Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng báo Người Hà Nội nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong quá trình tiếp tục đổi mới của Báo, Tổng Biên tập Đào Xuân Hưng khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Thành phố và khoảng gần 10 triệu người Hà Nội; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự trao gửi của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Công an Thành phố. Báo hy vọng sự hợp tác trao đổi thông tin giữa hai cơ quan ngày càng chặt chẽ. Báo mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ lãnh đạo Phòng PA83 để Báo ngày càng vững mạnh; xứng đáng với niềm tin yêu của bạn đọc gần xa.
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang