Thứ tư, ngày 28 tháng 7 , 2021

Phường Trung Hoà (Cầu Giấy): Xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid- 19

NHNThời gian qua, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, UBND Thành phố Hà Nội đã có những chỉ đạo quyết liệt để ngăn chặn dịch lây lan. Sự quyết liệt này được triển khai một cách đồng bộ từ Thành phố đến các quận, huyện, xã, phường, thể hiện sự quyết tâm của chính quyền và nhân dân Thủ đô trong phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19, UBND phường Trung Hoà đã thông báo việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn để phòng chống dịch COVID-19. Theo ghi nhận từ phía UBND phường Trung Hoà, trong ba ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội, trên địa bàn phường có 106 trường hợp cá nhân vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

Theo UBND phường Trung Hoà cho biết: “Ngày 26 tháng 07 năm 202 tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 đã kiểm tra đột xuất các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường, lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm công tác phòng chống dịch. Đồng thời yêu cầu các đơn vị, tổ chức áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng theo quy định về phòng chống dịch của Thành phố".

Phường Trung Hoà (Cầu Giấy): Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid- 19.

Thông báo số 332/TB-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19 của UBND phường Trung Hoà. Ảnh: Tùng Dương

Để công tác phòng chống dịch COVID -19 được hiệu quả rất mong các cơ quan ban ngành liên quan kịp thời xử lý cũng như xử phạt nghiêm minh theo đúng quy định, đúng chỉ đạo của thành phố đã đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh quyết tâm cùng hệ thống chính trị và người dân Thủ đô ngăn ngừa lây lan, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh. 

Tòa soạn Người Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương trên địa bàn Thành phố./.

 

Tùng Dương
Tags
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang