Thứ ba, ngày 11 tháng 9 , 2018

Quá bức xúc vì bị "chơi xấu", Hồ Ngọc Hà "tuyên chiến" với "anti-fan"

NHNNữ ca sĩ quyết định “sẽ làm đến cùng” sau khi bị một số “anti-fan” tìm mọi cách bôi xấu hình ảnh và tên tuổi của mình.

 Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà được biết đến là người thẳng thắng và không ngần ngại đáp trả “anti-fan” mỗi khi bị những người quá khích dùng lời lẽ khiếm nhã và thiếu lịch sự để bình luận hay nói về mình. Tuy nhiên lần này, nữ ca sĩ quyết định không chỉ dừng lại ở việc đáp trả mà sẽ “ra tay” để làm sáng tỏ những người đã “sỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất” để gắn vào mình.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, mới đây Hồ Ngọc Hà chia sẻ dòng trạng thái thể hiện tâm trạng rất bức xúc và giận dữ. Lý do là bởi cô vừa nhận được email từ đối tác ở nước ngoài, trong đó bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc đối tác này nhận được nhiều bức thư từ một số người gửi tới để “nói xấu” cô. Tuy nhiên, đối tác này cũng trấn an Hồ Ngọc Hà và khẳng định: “Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện”.

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà cho biết, các đối tác, chương trình ở nước ngoài nhận được những bức thư có nội dung giống hệt nhau được gửi từ các “anti-fan”, các nhóm fans của các ca sĩ khác  (mà cô đã tìm hiểu) và cả những thành phần bị kích động. Sự công kích “ba bề, bốn bên” theo Hồ Ngọc Hà là chỉ để thỏa mãn cơn hả dạ của bản thân, thậm chí không ngoại trừ trường hợp có những người được thuê mướn để tìm mọi cách hạ bệ cô.

Cùng với việc công khai chỉ trích “anti-fan”, Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định, nếu cô đúng như những gì “anti-fan” nói thì bản thân cô cũng không có đủ thời gian để làm những công việc hiện tại, không bao giờ có cơ hội để ngày một lớn hơn trong công việc của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thắn nhận nếu những điều “anti-fan” nói là sự thật thì cô đã bị trừng phạt và “đáng chết từ lâu rồi”.

“Ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài. Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo Facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên, đừng ném đá dấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.” – Hồ Ngọc Hà thẳng thắn nhắn nhủ “anti-fan”.

ảnh 2

Cũng trong lời nhắn gửi tới “anti-fan”, Hồ Ngọc Hà khuyên những người này: “Nếu yêu ai hãy yêu đi,đừng nghĩ đến tôi làm gì.Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu”.

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” bất ngờ cho biết, cô sẽ hành động chứ không chỉ lên tiếng đáp trả. Tuy không nói cụ thể việc mình sẽ làm song Hồ Ngọc Hà cho biết, cô mong sớm gặp những “anti-fan” quá khích này để “lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của công lý”.

“Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn” – Hồ Ngọc Hà giận dữ chia sẻ.

Được biết, thời gian vừa qua, nhiều “anti-fan” quá khích đã lập các nhóm kín và bàn nhau gửi email đến các đối tác của Hồ Ngọc Hà ở nước ngoài như hãng thời trang, nhãn hàng, các đơn vị tổ chức nghệ thuật…với nội dung công kích và nói những điều tệ hại không đúng về Hồ Ngọc Hà. Các email này được cho là nhằm mục đích để các đối tác của Hồ Ngọc Hà chấm dứt việc mời cô hợp tác.

Như Ý/ANTĐ
Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang