Thứ hai, ngày 21 tháng 10 , 2019

Quảng Ninh: Tàu du lịch bất ngờ bị chìm trên vịnh Hạ Long

NHNĐang trên hành trình ra chuyển tải khách cho tàu ngủ đêm trên vịnh Bái Tử Long, một chiếc tàu du lịch bất ngờ xảy ra va chạm với tàu chở đá và bị chìm trên vịnh Hạ Long sáng nay 21/10.

 
Quảng Ninh: Tàu du lịch bất ngờ bị chìm trên vịnh Hạ Long
Vụ chìm tàu du lịch trên vịnh Hạ Long sáng nay 21/10. Ảnh cắt từ clip

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào lúc 7h45 sáng nay (21/10) trên vịnh Hạ Long vừa xảy ra một vụ tai nạn đường thủy.

Vào thời điểm trên, tàu du lịch Viola QN 2972 đang trên hành trình chạy từ cảng Vinashin ra khu vực tuyến 4 thuộc vịnh Bái Tử Long, để chuyển tải khách cho tàu ngủ đêm. Khi đến khu vực cách Hoàn Ma khoảng 100m (thuộc vịnh Hạ Long) thì bất ngờ xảy ra va chạm với tàu chở đá HNA 0208 trên luồng.

Cú va chạm mạnh khiến nước nhanh chóng tràn vào khu vực buồng máy, tàu du lịch nhanh chóng chìm xuống nước và ít phút sau chỉ còn cột buồm nhô lên. Rất may vụ tai nạn xảy ra không có thiệt hại về người, do tàu trong hành trình đi đón khách; các thuyền viên đã kịp thoát ra khỏi tàu lúc chìm và bơi lên các tàu bên cạnh.

Cụ thể, toàn bộ các thuyền viên trên con tàu bị nạn đã được tàu du lịch Bài Thơ đang hành trình gần đó ứng cứu an toàn. Hiện các cơ quan đã được báo cáo vụ việc và đang tập trung lực lượng cứu hộ và xác minh nguyên nhân tai nạn.

Theo infonet.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang