Thứ sáu, ngày 23 tháng 11 , 2018

Công ty Cổ phần Nến Đại Việt:

Ra mắt sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

NHNNgày 22/11, Đại diện Công ty Cổ phần Nến Đại Việt đã có buổi gặp gỡ với báo chí, giới thiệu, ra mắt nhiều mẫu mã nến thơm độc đáo cả về mặt mỹ thuật và tâm linh nhằm phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Ra mắt sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 
Sản phẩm nến Đại Việt

Với mẫu nến chủ đạo mang tên “An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài” cùng nhiều mẫu mã đa dạng khác như nến Sen, Cầu Ngân, Ngân Tháp, Tam quan vàng, Phật thủ, Nghệ nhân Dương Hoàng Thông – Giám đốc Công ty CP Nến Đại Việt muốn mang đến cho người tiêu dùng những ý tưởng độc đáo phù hợp với thị hiếu tâm linh của người tiêu dùng. “Trong văn hóa Việt Nam, con lợn và con gà gắn liền với sự ấm no, hạnh phúc. Lấy ý tưởng từ tranh dân gian Đông Hồ với con lợn có xoáy âm dương mình biến tấu một chút tạo thành mẫu An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài. Trên ban thờ cúng tổ tiên là đôi lợn ôm câu đối với ý nghĩa cầu an và ban thờ thần tài là đôi lợn mang lại sự thịnh vượng ý rằng cầu lộc.” – anh Thông chia sẻ ý tưởng cho mẫu nến mới của Công ty mình.

Bên cạnh việc cho ra ý tưởng hay, mỗi sản phẩm của công ty Đại Việt đưa ra thị trường đều chứa đựng đủ 5 yếu tố trong Ngũ Hành và cũng như số lượng của tay phật thủ, số lượng tầng bảo tháp đều chứa đựng những con số nhà Phật phù hợp về mặt tâm linh.

Những năm gần đây, nhiều sản phẩm của công ty cổ phần Đại Việt đưa ra thị trường đã bị các đối thủ làm nhái, sản phẩm nhái có nhiều lỗi như: thời gian cháy ít, không có mùi thơm, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền,… làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của của công ty CP nến Đại Việt. Hiện nay, trên thị trường có một số loại nến, do nhu cầu lợi nhuận và không kiểm soát chặt chẽ dẫn đến nhiều loại nến được làm ra từ dầu mỡ tái chế, phụ phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng như nguy cơ ung thư, mù mắt, hen suyễn,... Vì vậy, toàn bộ sản phẩm của mình, anh Thông chỉ sử dụng parafin gốc an toàn cho người sử dụng. 100% nguyên liệu làm nến được anh nhập từ Mỹ, Indonesia. Với dòng nến thơm, anh Thông cũng chỉ sử dụng tinh dầu thuần - loại tan hoàn tòan trong parafin.

Ra mắt sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Anh Thông giới thiệu về sản phẩm của công ty Cổ phần nến Đại Việt

Để giúp khách hàng mua hàng chính hãng, anh Dương Hoàng Thông cho biết với mỗi sản phẩm bán ra thị trường đều có chúc thư đóng dấu đỏ của công ty, và hơn hết là sản phẩm nhái bằng mắt thường người tiêu dùng nhận thấy nó sẽ không đều màu, chi tiết không sắc nét...

Mộng Thường - Nguyên Hương
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang