Thứ năm, ngày 17 tháng 12 , 2020

Sản phẩm của hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn có đúng quy định pháp luật về hoạt động quảng cáo?

NHN

Sản phẩm của hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn có đúng quy định pháp luật về hoạt động quảng cáo?

Sản phẩm được Siêu thị thiên nhiên quảng cáo phòng chống và chữa mọi loại ung thư.

Báo Người Hà Nội nhận được phản ánh từ bạn đọc về sản phẩm của hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn được quảng cáo có tác dụng phòng ngừa bệnh tật, tăng tuổi thọ, kiềm chế sự sinh trưởng các khối u và đặc biệt là chống mọi loại ung thư. Vậy đây có đúng là “thần dược” như nhân viên cửa hàng, website, facebook của Siêu thị Thiên Nhiên quảng cáo hay không?  

Sản phẩm của Siêu thị Thiên Nhiên được phân phối bởi hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn (địa chỉ: đội 12, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) do phòng Kinh tế huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất kinh doanh sản phẩm trà từ thực vật (hoa khô, quả khô, lá khô) có hiệu lực đến ngày 25/10/2021. 

Phóng viên báo Người Hà Nội có buổi làm việc với hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn về nội dung một số sản phẩm được quảng cáo là chống ung thư, kiềm chế sự sinh trưởng các khối u, bảo vệ gan, tăng tuổi thọ, là phương thuốc làm đẹp… Đại diện hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn cho biết có thể là do một số cá nhân, tổ chức lập facebook hoặc Web quảng cáo sai sự thật nhằm cạnh tranh không lành mạnh, hạ thấp uy tín thương hiệu và khẳng định hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn chỉ sử dụng duy nhất website tại địa chỉ https://sieuthithiennhien.vn/. Nhưng thực tế báo Người Hà Nội truy cập vào website trên thì nhận thấy sản phẩm trà hoa cúc vàng vẫn đang quảng cáo trên bao bì sản phẩm là ngăn ngừa tế bào ung thư. Ngoài ra Siêu Thị Thiên Nhiên của hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn còn tự nhận mình là thương hiệu dẫn đầu về các mặt hàng trà hoa, trà thảo mộc, các loại tinh bột, tinh dầu tại Việt Nam để thu hút khách hàng và nhà phân phối.

 Sản phẩm của hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn có đúng quy định pháp luật về hoạt động quảng cáo?

Website của Siêu thị thiên nhiên quảng cáo sản phẩm ngừa ung thư.

Siêu thị Thiên nhiên và hộ kinh doanh Lê Đình Tuấn có đang bất chấp quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo hay không? Báo Người Hà Nội xin chuyển thông tin  để các cơ quan chức năng làm rõ.
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang