Thứ sáu, ngày 2 tháng 10 , 2020

Sôi nổi ''Đêm hội trăng rằm'' của Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng năm 2020.

NHNThực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội Đồng Đội thành phố Kon Tum, Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng Kon Tum đã triển khai chuỗi hoạt động “Đêm hội trăng rằm” rất sôi động, đặc sắc với sự tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

 Hòa trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu năm 2020, đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi; tạo môi trường thi đua sôi nổi cho các em nhân dịp tết Trung thu, góp phần vào giáo dục toàn diện kĩ năng sống cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu, động viên các em thi đua trong năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, vào lúc 17 giờ ngày 26/9/2020, Liên đội đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui đón Tết trung thu cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Đêm hội đã đem đến cho các em niềm vui, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa thông qua các hoạt động thiết thực.
Sôi nổi “ Đêm hội trăng rằm” của Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng năm 2020.

Tiết mục múa lân thật vui nhộn

Vào lúc 17 giờ, ngày 26/9/2020, tại sân trường, học sinh đã tập trung chật kín với một niềm háo hức và phấn khởi. Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động đón Tết trung thu vui vẻ, lành mạnh và bổ ích; bên cạnh xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của liên lớp 6, khối 7, các em còn được thưởng thức những múa lân và phá cỗ của học sinh khối 8 và khối 9. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí rất sôi nổi và vui nhộn.

Để tạo không khí vui tươi, ấm áp trong “Đêm hội trăng rằm”, liên lớp 6,7 đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc: hóa trang chị Hằng, chú Cuội và tiết mục văn nghệ của liên lớp 6 đã đạt giải Nhất toàn trường và giả Nhất khi tham dự hội thi Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 do Thành Đoàn tổ chức tại Trường THCS – THPT Liên Việt.
Sôi nổi “ Đêm hội trăng rằm” của Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng năm 2020.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh liên lớp 6

Để công tác tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi tại Trường có hiệu quả, thời gian qua, Liên đội đã lập kế hoạch cụ thể, chuẩn bị kĩ càng, chi tiết. Nhờ vậy mà đêm hội thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Mạnh Hảo – Tổng phụ trách đội cho biết: “Mục đích là tạo sân chơi bổ ích, để các em được vui chơi thoải mái. Từ đó, giáo dục các em có tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong học tập. Hi vọng rằng trong những năm tới, Liên Đội sẽ luôn vững mạnh để có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực”.

Sôi nổi “ Đêm hội trăng rằm” của Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng năm 2020.

Những mâm cỗ được trang trí rất đẹp mắt và đầy ấn tượng

Với những nỗ lực của toàn Liên đội cùng sự phối hợp đồng bộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, “Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích và đặc biệt ý nghĩa cho các em học sinh được đón tết Trung thu mà Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng còn đạt được thành tích nhất toàn đoàn về hoạt động Trung thu năm 2020 do Thành đoàn- Phòng LĐTB và XH phối hợp tổ chức.
Sôi nổi “ Đêm hội trăng rằm” của Liên đội Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng năm 2020.

Giấy khen của Thành Đoàn Kon Tum

Với mục tiêu nhằm giúp học sinh có một ngày hội thật vui và ý nghĩa, chương trình “Đêm hội trăng rằm” của Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng là hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh trong toàn trường có một Tết Trung thu vui tươi và khó quên; tiếp thêm thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của nước nhà.

Cao Thanh Nhàn – Tổ Ngữ văn – Trường THCS – THSP Lý Tự Trọng
PV

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang