Thứ tư, ngày 7 tháng 11 , 2018

Diễn đàn văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp

Sự phát triển của doanh nghiệp luôn được cộng đồng xã hội ủng hộ

NHNTôi luôn tâm niệm sự phát triển của doanh nghiệp phải luôn có sự đồng hành ủng hộ của người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy mà trong quá trình phát triển thương hiệu Hoàng Hải - Forever luôn gắn với hạnh phúc gia đình và trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Sự phát triển của doanh nghiệp luôn được cộng đồng xã hội ủng hộ
Doanh nhân Nguyễn Minh Hà - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Hoàng Hải (Hoàng Hải - Forever)


Thương hiệu Hoàng Hải - Forever là thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua Hoàng Hải – Forever đã đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hiện nay, Hoàng Hải – Forever đã phát triển hơn 80 showroom trong các trung tâm thương mại uy tín trên cả nước như: Vincom, Lotte, BigC...

Với Hoàng Hải Forever, có thể cảm nhận rất rõ bản sắc văn hóa in dấu trong từng sản phẩm, thể hiện sự giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại trong dòng chảy văn hóa phương Đông. Đó là kết quả của sự nghiên cứu, sáng tạo của lãnh đạo công ty, từ những trải nghiệm mà họ đã gom nhặt khi tới nhiều quốc gia trên thế giới, tìm hiểu các nền văn hóa từ Đông sang Tây, cùng sự thăng hoa trong niềm cảm hứng vô tận của các nhà thiết kế, Hoàng Hải Forever đã đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chăn ga đầy màu sắc, vô cùng tinh tế và sang trọng với các hoa văn, họa tiết thêu cầu kì. 

Hoàng Hải – Forever còn được biết đến là một thương hiệu luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội. Bên cạnh việc ủng hộ trực tiếp sản phẩm chăn ga gối đệm của công ty cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp vào mỗi khi Tết đến xuân về. Hoàng Hải – Forever luôn hướng tới các hoạt động tri ân, các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội, tham gia nhiều chương trình an sinh nhân đạo, có sự lan tỏa sâu rộng tới cộng đồng xã hội. Đó cũng là một trong những tiêu chí văn hóa của Hoàng Hải – Forever. 
 
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang