Thứ ba, ngày 14 tháng 5 , 2019

The Hidden Book 2019: Hành trình sẻ chia tri thức, kết nối yêu thương

NHNCùng với những dư âm còn đọng lại sau hội chợ sách The Hidden Book diễn ra thành công mới đây tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ Ams Advisor - Câu lạc bộ học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 The Hidden Book 2019: Hành trình sẻ chia tri thức, kết nối yêu thương
Hoạt động thiện nguyện tại BệnhViện Nhi Trung ương

Cụ thể, vào ngày 8/5 vừa qua, hơn 10 thành viên Ban tổ chức đã đến thăm Bệnh viện nhi Trung ương và có được khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ với các em nhỏ đang điều trị ở đây. Bằng chính số tiền thu được từ việc bán sách tại hội chợ và từ các nhà tài trợ, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều phần quà có ý nghĩa, thành viên câu lạc bộ tổ chức các hoạt động giao lưu, như món quà tinh thần động viên, chia sẻ với các em. Những chú gấu bông xinh xắn, những cuốn sách bổ ích được trao tận tay các em nhỏ.

Với “Lớp học hi vọng” trong hai giờ ít ỏi, các anh chị trong câu lạc bộ đã đem đến cho các em nhiều niềm vui, tiếng cười. Những nụ cười vô tư, hồn nhiên và nghị lực sống mãnh liệt qua từng ánh mắt của các em là món quà tinh thần quý giá nhất. Nhìn những cánh tay giơ lên hào hứng trả lời câu đố, ánh mắt sáng và tiếng cười giòn giã của các em, ít ai nghĩ các em đang là bệnh nhi, nhiều em mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị nội trú dài ngày.

The Hidden Book 2019: Hành trình sẻ chia tri thức, kết nối yêu thương

Trước đó CLB Ams Advisor cũng kết hợp cùng Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị quyên tặng được 20 suất học bổng, 2 bộ trống kèn trị giá 14.000.000 đồng cho cơ sở.

Thanh Tú
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang