Thứ năm, ngày 10 tháng 12 , 2020

Thịnh Phát Group và Cen Group “ hợp sức” tại 1 số dự án BĐS trọng điểm

NHN

 
 Sáng 09/12/2020, lễ ký kết hợp tác chiến lược các dự án bất động sản giữa Công ty CP Thịnh Phát Group và Công ty CP TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ - Cen Homes, tập trung vào 2 vùng BĐS lớn tại  Quảng Ninh và Thanh Hóa đã diễn ra tại Hà Nội.

Tới tham dự buổi ký kết có Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thịnh Phát Group; Ông Trần Duy Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group; Ông Trần Nam Chung – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group; Ông Dương Việt Anh – Thành viên HĐQT Công ty CP Thịnh Phát Group.

Về phía Cen Group có ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group; Ông Chu Hữu Chiến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản – Cen Land; Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Ngôi nhà Thế Kỷ - Cen Homes.

Thịnh Phát Group và Cen Group “ hợp sức” tại 1 số dự án BĐS trọng điểm

Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch  HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, Ông Nguyễn Mạnh Hải – Chủ tịch  HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group chia sẻ: “Sự hợp tác giữa Thịnh Phát và Cen Homes hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt giữa các tiện ích của dự án đến gần hơn với những chủ nhân xứng đáng.Việc ký kết hợp tác hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty CP Thịnh Phát Group và Công ty CP TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ - Cen Homes. Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, Cen Homes sẽ tiếp tục làm hài lòng các chủ đầu tư và mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất cho người dân”.

Việc hợp tác giữa Thịnh Phát Group cùng Cen Homes nhằm phát triển đa dạng các dự án bất động sản theo đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng, cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Thịnh Phát Group và Cen Group “ hợp sức” tại 1 số dự án BĐS trọng điểm

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group chia sẻ về "mối duyên" hợp tác với Thịnh Phát Group.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Groupnhấn mạnh: “Thịnh Phát Group là một công ty kinh doanh đầu tư phát triển về hạ tầng rất tốt trong nhiều lĩnh vực. Đây là một trong những chủ đầu tư đầu tiên mà chúng tôi chính thức ký kết với Cen Homes. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược sẽ là tiền đề cho sự hợp tác vững chắc hai bên cũng như là đảm bảo trong sản phẩm của Thịnh Phát sau này ra thị trường sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt.Cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư đã lựa chọn Cen Homes là đối tác phân phối các sản phẩm của Thịnh Phát Group trong tương lai”.

Việc ký kết hợp tác đầu tư chiến lược giữa Thịnh Phát Group và Cen Homes sẽ mở ra mối quan hệ tốt đẹp, nhằm mở rộng mạng lưới dự án, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm bất động sản đỉnh cao.

Thịnh Phát Group và Cen Group “ hợp sức” tại 1 số dự án BĐS trọng điểm

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án bất động sản giữa Thịnh Phát Group & Cen Homes

Thịnh Phát Group và Cen Group “ hợp sức” tại 1 số dự án BĐS trọng điểm

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án “Trung tâm đa chức năng – Phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa khởi đầu cho sự hợp tác giữa Thịnh Phát Group & Cen Homes

Lệ Quyên
Tags
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang