Báo Người Hà Nội, được thành lập ngày 8 tháng 5 năm 1985. Là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, tiếng nói của giới văn nghệ sĩ, trí thức Thủ đô, cả nước và người Hà Nội. Song hành với việc tuyên truyền hoạt động về văn học nghệ thuật, báo Người Hà Nội đã thông tin trung thực về mọi mặt của đời sống xã hội của Hà Nội, đất nước. Góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các thành tựu văn hoá, đời sống, khoa học, kỹ thuật trong nước và thế giới.

Nhà văn Tô Hoài là Tổng biên tập báo Người Hà Nội đầu tiên đồng thời là người sáng lập ra Báo, tiếp đến các thế hệ lãnh đạo báo như: nhà thơ Bằng Việt, nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn, nhà thơ Vũ Quần Phương, nhà thơ Bế Kiến Quốc….là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng đã góp phần quan trọng phát triển tờ báo.

Đến nay, trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, báo Người Hà Nội luôn được đông đảo bạn đọc yêu mến. Hiện nay báo có 5 ấn phẩm, Người Hà Nội, Người Hà Nội cuối tuần, Người Hà Nội cuối tháng, Nghệ thuật mới và báo điện tử Người Hà Nội www.nguoihanoi.com.vn

Báo Người Hà Nội  
Tòa soạn: Số 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3846 5176   Fax: 024 3846 5176
Email: baodientunhn@gmail.com   www.nguoihanoi.com.vn

Tổng Biên tập:
ĐÀO XUÂN HƯNG

Trưởng ban Điện tử : Trần Văn Chung

 

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang