Thứ bảy, ngày 15 tháng 7 , 2017

Thủy tiên Spa Gia Lai: Đưa công nghệ vào chăm sóc sắc đẹp

NHNHiện nay nhu cầu làm đẹp chính đáng đang là xu thế chính của các chị em, ngành làm đẹp cũng theo đó có sự phát triển mạnh mẽ, hiện nay đã có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật được ứng dụng tại Việt Nam. Tại Gia Lai, nhân dịp 6 năm bước chân vào thị trường chăm sóc sắc đẹp, Thủy Tiên Spa cũng đã tri ân khách hàng bằng cách giới thiệu ứng dụng công nghệ Hifu vào chăm sóc da.

Hiện nay, nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã lợi dụng nhu cầu làm đẹp chính đáng cũng như sự ít hiểu biết về công nghệ HIFU để giới thiệu công nghệ này với số đông khách hàng bằng giá thật rẻ để thu hút khách. Chiêu bài giá thành siêu rẻ, chất lượng dịch vụ kém, tay nghề kỹ thuật viên yếu nên nhiều khách hàng sử dụng thấy hiệu quả không cao, thậm chí gần như không có gì thay đổi trên gương mặt.

Thủy tiên Spa Gia Lai: Đưa công nghệ vào chăm sóc sắc đẹp

Toàn cảnh buổi Tri ân khách hàng của Thủy Tiên Spa Gia Lai (ảnh: Mộng Thường).

Hiểu rõ điều này, cùng với tôn chỉ “Mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”, Thủy Tiên Spa Gia Lai tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng, nhằm đưa đến cho khách hàng những cái nhìn thực tế, rõ ràng, giúp hiểu sâu hơn về ứng dụng công nghệ làm đẹp này.

Thủy Tiên Spa Gia Lai cũng đã mời đến những chuyên gia hàng đầu giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp không dao kéo. Theo ông Nguyễn Thế Hùng, TGĐ Công ty BEMED, nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chia sẻ hiểu biết: “Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động phát nhiệt từ 60-70 độ C vào đến độ sâu độ sâu 4.5 mm dành cho cơ mặt, 13mm dành cho cơ thể, tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt, giúp làm co lại vùng cơ mặt chảy xệ ngay lập tức mà không gây bất kì thương tổn nào. Tuy nhiên, công nghệ trẻ hoá làn da HIFU cần phải tuân thủ theo một quy trình điều trị nghiêm ngặt. Để có được hiệu quả khách hàng phải được dùng 3 đầu điều trị: Đầu điều trị 1 có bước sóng sâu 1,5mm dùng xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ vùng mắt. Đầu điều trị thứ 2 có bước sóng sâu 3,0mm có tác dụng làm trẻ hóa kích thích tăng sinh Collagen, Elastin toàn bộ khuôn mặt."

Thủy tiên Spa Gia Lai: Đưa công nghệ vào chăm sóc sắc đẹp
 

Máy Hifu được giới thiệu đến khách hàng (Ảnh: Mộng Thường).

Đầu thứ 3 có bước sóng sâu 4,5mm xuống dưới da có tác dụng làm co lớp cơ SMAS hay còn gọi là lớp cân cơ nông. Đây là đầu điều trị quan trọng nhất, giúp săn chắc lớp cơ thon gọn khuôn mặt, quyết định diện mạo làn da chảy xệ và trùng nhão có được cải thiện hay không.Thời gian trị liệu phải tối thiểu từ 60 phút đến 90 phút mới có kết quả tốt.

Cùng với công nghệ cao được ứng dụng vào việc chăm sóc làn da, đảm bảo hiệu quả, Thủy Tiên Spa Gia Lai cũng cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm đẳng cấp nổi tiếng mang thương hiệu Mỹ, Hàn Quốc nhằm đảm bảo chất lượng, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của mình.

Thủy tiên Spa Gia Lai: Đưa công nghệ vào chăm sóc sắc đẹp

 Nhân viên Thủy Tiên Spa Gia Lai giới thiệu, chăm sóc khách hàng. (Ảnh: Mộng Thường).

Bên cạnh việc giới thiệu ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sắc đẹp, bà Trương Thị Mỹ Duyên (Giám đốc Viễn thẩm mỹ Thủy Tiên Gia Lai) cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng, những người đã tham dự, tin dùng và lựa chọn Thủy Tiên Spa Gia Lai đồng hành cùng sắc đẹp và thành công của các chị em.

Mộng Thường
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang