Thứ sáu, ngày 10 tháng 8 , 2018

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018

NHNTạp chí du lịch Lonely Planet đã đưa ra 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018. Trong đó, TP.HCM đứng ở vị trí thứ 3 sau Busan (Hàn Quốc) và Uzbekistan.

 Thành phố ven biển Busan, Hàn Quốc là điểm đến tuyệt vời nhất tại châu Á năm nay. Nơi đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan, văn hóa và ẩm thực. Busan có trọn vẹn những hoạt động phù hợp với tất cả du khách như: leo núi để chiêm ngưỡng ngôi đền Phật giáo, tận hưởng suối nước nóng và thưởng thức hải sản tại chợ cá lớn nhất Hàn Quốc.

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018Busan - điểm đến tốt nhất châu Á năm nay

Đứng ngay sau Busan là Uzbekistan, nổi bật với những nhà thờ Hồi giáo khảm nạm theo phong cách mosaic và là nơi con đường tơ lụa đi qua.

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018 Uzbekistan nổi bật với những nhà thờ Hồi giáo

Đây không phải là lần đầu tiên, TP. HCM lọt vào danh sách xếp hạng của tạp chí này. Trước đó, thành phố mang tên Bác đã nhiều lần xuất hiện trong những gợi ý điểm đến du lịch nổi bật tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Theo Lonely Planet, TP. HCM ngày một phát triển mạnh mẽ và năng động hơn. Những chung cư cũ dần được thay thế bởi các trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo, quán cà phê hay quán bar như Heart of Darkness, East West Brewing… Bên cạnh đó là các điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh hay thưởng thức ẩm thực đường phố… là những điều không thể bỏ qua khi đến TP. HCM.

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018TP. HCM phát triển một cách mạnh mẽ và năng động

Vịnh Arugam của Sri Lanka là một thị trấn phù hợp với hoạt động lướt sóng nằm trên bờ biển phía Đông hay Western Ghats của Ấn Độ - nơi có sự hấp dẫn từ hệ thống rừng nguyên sinh phong phú.

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018Vịnh Arugam của Sri Lanka 

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018Western Ghats của Ấn Độ hấp dẫn du khách từ hệ thống rừng nguyên sinh phong phú

Chiang Mai là một trong những điểm đến phổ biến nhất của Thái Lan, thành phố phía Bắc này đã xây dựng thêm một số điểm tham quan mới trong những năm gần đây khiến cho nó trở nên thu hút hơn.

TP. HCM lọt Top 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018Chiang Mai là một trong những điểm đến phổ biến nhất của Thái Lan

Danh sách 10 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2018 do Lonely Planet bình chọn bao gồm: Busan (Hàn Quốc), Uzbekistan, TP. HCM (Việt Nam), Western Ghats (Ấn Độ), Nagasaki (Nhật Bản), Chiang Mai (Thái Lan), Lumbini (Nepal), vịnh Arugam (Sri Lanka), Tứ Xuyên (Trung Quốc), Vườn quốc gia Komodo (Indonesia).

THCL
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang