Thứ sáu, ngày 6 tháng 7 , 2018

TP Hồ Chí Minh: Cháy gần chợ Hòa Hưng, nhiều người hoảng sợ tháo chạy

NHNKhoảng hơn 16 giờ ngày 6/7, một vụ cháy đã xảy ra tại ngôi nhà nằm gần bên cạnh chợ Hòa Hưng, Quận 10, TP Hồ Chí Minh khiến nhiều người dân sống tại đây và tiểu thương trong chợ hoảng sợ tháo chạy.

 
TP Hồ Chí Minh: Cháy gần chợ Hòa Hưng, nhiều người hoảng sợ tháo chạy

 

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy triển khai lực lượng chữa cháy. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy TP Hồ Chí Minh đã điều động nhiều phương tiện chuyên dụng, kịp thời dập tắt vụ cháy, ngăn không để cháy lan trong khu dân cư và ảnh hưởng đến khu chợ kế bên. 

Thời điểm xảy ra cháy, người dân phát hiện khói lửa bùng phát từ ngôi nhà trong hẻm 29, đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 nên hô hoán nhau dập lửa. 

Do vụ cháy nằm trong hẻm sâu, bên trong nhà chứa nhiều vật liệu dễ bén lửa, ngọn lửa bùng phát nhanh, người dân chữa cháy tại chỗ bất thành. 

Vị trí cháy nằm gần sát bên chợ Hòa Hưng nên nhiều tiểu thương trong chợ hốt hoảng bỏ chạy, di chuyển hàng hóa. 

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Quận 11 đã điều động 7 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Tuyến đường qua khu vực bị phong tỏa hoàn toàn để phục vụ công tác chữa cháy. 

Do vị trí cháy nằm trong hẻm nhỏ, xe chữa cháy không thể di chuyển vào bên trong. Các cán bộ chiến sỹ phải luồn ống nước từ ngoài vào và sử dụng bình ôxy để tiếp cận hiện trường triển khai chữa cháy. 

Đến khoảng 17 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không ảnh hưởng đến khu chợ. 

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
vietnamplus
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang