Thứ tư, ngày 14 tháng 8 , 2019

Trận bóng đá giao hữu gây Quỹ từ thiện

NHNChiều ngày 13/8/2019, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội, báo Người Hà Nội đã có trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào miền núi Thanh Hóa bị lũ lụt.

Trận bóng đá giao hữu gây Quỹ từ thiện

Tới dự, có ông Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội, Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần, ông Nguyễn Cao Cường - Chủ tịch CLB Biz 36.

Theo đó, trận lũ tháng 8/2019 tại Thanh Hóa đã khiến 10 người chết và bị mất tích, hàng chục giá đình bị lũ cuốn sập nhà, thiệt hại vật chất nhiều tỷ đồng.


Trong đó thiệt hại nặng nhất là bản Nà Ón, xã Trung Lý, Mường Lát. Có 12 hộ sập nhà hoàn toàn, 11 hộ bị hỏng nhà từ 50 đến 70%.


Ở bản Sa Ná, xã Na Mèo, Quan Sơn có 10 người chết và mất tích, 23 nhà sập hoàn toàn.


Trong bối cảnh đó, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội, báo Người Hà Nội đã tổ chức trận bóng đá giao hữu gây quỹ tương trợ đồng bào miền núi Thanh Hóa.


Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn. Nhiều màn biểu diễn với trái bóng tròn của Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần và cầu thủ 2 bên liên tục thi triển khiến khán giả theo dõi trận đấu được mãn nhãn.


Sau trận đấu bóng đá giao hữu, CLB đã gây quỹ được 60 trịêu 800 ngàn.  

Toàn bộ số tiền và hàng hóa sẽ được trao tận tay từng hộ dân bị thiệt hại.

Trận bóng đá giao hữu gây Quỹ từ thiện
Ông Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội, Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần thay mặt CLB nhận ủng hộ từ các cá nhân, các doanh nghiệp


Được biết, Câu lạc bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân người Thanh Hóa có đam mê trái bóng tròn và đang hoạt động tại Hà Nội.

 

PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang