Thứ hai, ngày 28 tháng 10 , 2019

Trị rụng tóc hiệu quả chỉ bằng cách dùng hành tây

NHNBạn có thể trị rụng tóc vô cùng hiệu quả bằng cách sử dụng hành tây.

Vì sao nên chọn hành tây trị rụng tóc?

hành tây
 

Hành tây là loại nguyên liệu tự nhiên có chứa nhiều hoạt tính tốt cho quá trình kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc như:

Hành tây có đặc tính kháng khuẩn mạnh có khả năng tiêu diệt và kiểm soát vảy gàu đồng thời giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về da đầu như: nấm da đầu, viêm da đầu.

Vitamin C cùng Kali, Selen trong hành tây cung cấp dưỡng chất cho nang tóc giúp nuôi dưỡng sợi tóc móc dài, chắc khỏe và giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

Quercetin – loại Flavonoid chứa trong hành tây có  chống oxy hoá rất mạnh. Quercetin kết hợp với Selen trong hành tây có khả năng loại trừ các gốc tự do – được cho là một nguyên nhân gây rụng tóc, làm chai cứng da đầu. Trong hành tây Quercetin tập trung nhiều ở lớp vỏ trắng bên ngoài, càng về phần nõn hành tây lượng Flavonoid càng ít đi.

Vị hăng của hành tây là các hoạt chất có lợi giúp làm tăng khả năng lưu thông máu da đầu, từ đó tăng cường máu đến các nang tóc nuôi dưỡng chân tóc.

Trị rụng tóc bằng hành tây 

- Chia tóc thành bốn hoặc nhiều phần hơn và bôi nước ép hành tây lên da đầu.

- Để khoảng 15-20 phút rồi xả với nước.

- Gội đầu bình thường.

Sử dụng liên tục nước ép hành tây trong vòng một tháng để thấy sự khác biệt. Bên cạnh đó, đừng quên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày và ăn các  có chứa nhiều omega 3.

Anh Đào (TH)/Tiêu Dùng
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang