Thứ tư, ngày 4 tháng 3 , 2020

Triển lãm họa nhạc của họa sĩ người Pháp Jacob Reymond

NHNTriển lãm diễn ra từ ngày 12/3 đến 30/4/2020 tại sảnh triển lãm Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Triển lãm họa nhạc của họa sĩ người Pháp Jacob Reymond

Triển lãm diễn ra từ ngày 12/3 đến 30/4/2020 tại sảnh triển lãm Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại triển lãm khán thính giả sẽ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn họa nhạc độc đáo của họa sĩ Jacob Reymond trên nền nhạc violon của nghệ sĩ tài năng Nguyễn Thiện Minh cùng những động tác múa đầy chất thơ của nghệ sĩ, biên đạo múa đương đại Lê Mai Anh. Bên cạnh đó, triển lãm giới thiệu đến khán thính giả các tác phẩm vẽ bằng màu acrylic và mực nho trên giấy và trên toan, được lấy cảm hứng từ âm nhạc cổ điển như Jean-Sébastien Bach cho đến các sáng tác đương đại như: Steve Reich, Pascal Dusapin, Wolfgang Rhim, Philippe Hersant hay nhạc Jazz. 

Tác giả, nhà nghiên cứu âm nhạc Jacques Amblard từng nhận xét: “Khi trình diễn họa nhạc, Jacob không chỉ đơn thuần là một diễn viên, một nhạc công hay một họa sĩ, mà là tổng hòa của cả ba. Đó thực sự là một đứa trẻ đang chơi, một con người đang tái khám phá, một trò chơi siêu hình, vượt trên cả nghệ thuật.”

Triển lãm họa nhạc của Jacob Reymond hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khán thính giả Hà Nội. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, quét mã QR cạnh tác phẩm, bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu âm nhạc từng là nguồn cảm hứng sáng tác của nghệ sĩ.     
TB
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang