Thứ sáu, ngày 5 tháng 10 , 2018

Trưng bày 500 cuốn sách, báo về “Giải phóng Thủ đô - Mốc son lịch sử”

NHNSáng 4-10, Triển lãm sách báo “Giải phóng Thủ đô - Mốc son lịch sử” đã khai mạc tại Thư viện Hà Nội. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018).

 
Trưng bày 500 cuốn sách, báo về “Giải phóng Thủ đô - Mốc son lịch sử”

 


Triển lãm trưng bày gần 500 cuốn sách, bài báo được chọn lọc từ vốn tài liệu của Thư viện Hà Nội, giới thiệu những nét nổi bật về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta nói chung và nhân dân Hà Nội nói riêng, về Thủ đô Hà Nội từ sau ngày giải phóng và trong công cuộc đổi mới, phát triển hôm nay.
 
Trưng bày 500 cuốn sách, báo về “Giải phóng Thủ đô - Mốc son lịch sử”

 


Triển lãm gồm 4 chủ đề chính: Đường lối của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Pháp; Cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Việt Nam; Hà Nội - Ngày giải phóng; Hà Nội - Đổi mới và phát triển.

Triển lãm là dịp để người dân Thủ đô ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của Thủ đô anh hùng - Thành phố vì hoà bình, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước của mỗi người dân Việt Nam và đặc biệt là thế hệ trẻ Hà Nội hôm nay, nâng cao lòng tự hào về truyền thống yêu nước, đoàn kết, ý chí kiên cường, bất khuất của dân tộc.
HNM
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang