Thứ hai, ngày 16 tháng 12 , 2019

Trường Tiểu học Newton Goldmark - thêm một địa chỉ cho phụ huynh lựa chọn

NHNTheo quyết định thành lập Trường Tiểu học Newton Goldmark số 6517/QĐ-UBND của UBND quận Bắc Từ Liêm, tại địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi đến ngôi trường này với sự tiếp đón của Hiệu trưởng Ths. Thạc Thị Mai Hương. Chị Hương cho biết: “Vào đầu năm học, chúng tôi lo hoàn tất cơ sở vật chất để kỷ niệm 10 năm thành lập trường nên khá bận. Hiện nay cơ sở vật chất đã khang trang với đầy đủ về nghiệm thu chất lượng công trình và PCCC. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là một ngôi trường tuyệt vời để phụ huynh có thêm lựa chọn”. 

Trường Tiểu học Newton Goldmark - thêm một địa chỉ cho phụ huynh lựa chọn
Ths. Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Tiểu học

Bước vào ngôi trường khang trang trong TOP bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội, chúng tôi đã thấy thảm cỏ xanh trải mát mắt rộng lớn. Từng sân chơi, sân đá bóng, bể bơi vô cùng hiện đại và nhà đa năng cùng hội trường hơn 1.000 chỗ rộng lớn, hiếm có của các trường tư thục của Hà Nội.

Trường Tiểu học Newton Goldmak là trường tư thục, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý về chuyên môn và chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc từ Liêm, có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại kho bạc và có con dấu riêng…

Trước đó, trên một số trang báo điện tử có đăng tải bài viết phản ánh về việc Trường Tiểu học Newton Goldmark hoạt động "chui". Các bài viết nêu thông tin về việc liên lạc qua số hotline của trường để tìm hiểu thông tin về việc tuyển sinh cũng như số lượng học sinh, mức học phí… Thực chất đó là những thông tin không chuẩn xuất phát từ những đối tượng cố tình trong khi biết nhà trường đang chờ các cấp có thẩm quyền phê duyệt.
 Trường Tiểu học Newton Goldmark - thêm một địa chỉ cho phụ huynh lựa chọn
Ảnh tập thể Trường Liên cấp Newton (Cấp TH-THCS-THPT)
Cô Thạc Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Tiểu học (mặc áo xanh)

Trên thực tế, Trường Tiểu học Newton Goldmark đã được UBND quận Bắc Từ Liêm cấp phép thành lập từ lâu. Dựa trên căn cứ này, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cho con em theo học tại Trường Tiểu học Newton Goldmark bởi trường từ lâu được đánh giá có chiều sâu về chất lượng và cơ sở vật chất khang trang.

Chị Ngọc – phụ huynh của trường phát biểu: “Chúng tôi mong mỏi có ngôi trường ở tại khu này lắm, mật độ dân số ở đây rất đông mà thiếu trường, thiếu lớp, các con phải đi học xa, nay được gần. Chúng tôi biết rõ người gây thông tin nhiễu loạn từ nhiều tháng nay nhưng tôi nghĩ đó là những người không hiểu giáo dục và phụ huynh chúng tôi không quan tâm”.
 Trường Tiểu học Newton Goldmark - thêm một địa chỉ cho phụ huynh lựa chọn
Cô Hiệu trưởng (mặc áo xanh) ngồi với tập thể giáo viên 

Chị Hương – Hiệu trưởng: “Chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ vật chất, chương trình học tiên tiến để các con có thể học tập tốt nhất. Thời gian qua có nhiều thông tin chưa đúng sự thật về trường”.
 
Bùi Hải
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang