Thứ hai, ngày 27 tháng 5 , 2019

Tuần này, mưa dông trên cả nước

NHNCác tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ duy trì hình thái thời tiết có mưa rào và dông rải rác, trời mát mẻ. Trong khi Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông.

Tuần này, mưa dông trên cả nước

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, tại Bắc Bộ, từ đêm qua đến hết thứ 4 (29/5), có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ hôm nay có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ thứ năm đến hết chủ nhật (30/05-02/6) tiếp tục có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong tuần tại Hà Nội dao động từ 24-31 độ, tại Sơn La từ 21-34 độ, Hải Phòng dao động từ 23-30 độ. Thời tiết tương đối mát mẻ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ hôm nay, phía bắc chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay đến hết thứ 4 tiếp tục có mưa, mưa vừa và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Trong hai ngày thứ 5 và thứ 6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Hai ngày cuối tuần có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ trong tuần tại Nghệ An dao động từ 26-33 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, ngày hôm nay tiếp tục nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Từ thứ 4 đến hết thứ 6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Hai ngày cuối tuần duy trì hình thái thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ trong tuần tại Đà Nẵng dao động từ 26-35 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay đến hết thứ 6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày thứ 4 và thứ 5 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hai ngày cuối tuần chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng Nam Bộ có nơi nắng nóng. Nhiệt độ trong tuần tại Gia Lai (Tây Nguyên) dao động từ 21-31 độ, tại TPHCM (Nam Bộ) dao động từ 25-35 độ.

tienphong
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang