Thứ ba, ngày 21 tháng 5 , 2019

Tuyển dụng công chức các cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội TP Hà Nội năm 2019

NHNBan Thường vụ Thành ủy Hà Nội thông báo nội dung tuyển dụng công chức năm 2019 thông qua hình thức thi tuyển đối với các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Hà Nội và các quận, huyện, thị ủy.

 Chỉ tiêu tuyển dụng là 355 chỉ tiêu thuộc 40 đơn vị (có danh sách kèm theo). Mỗi thí sinh được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm có chỉ tiêu tuyển dụng theo danh sách niêm yết của Thành ủy Hà Nội. Thí sinh nộp phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu kèm theo thông báo) và bản khai lý lịch dùng cho công tác bảo vệ chính trị nội bộ (nếu dự tuyển vào các vị trí việc làm chuyên môn của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng) tại địa điểm tiếp nhận của cơ quan, đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng.

Khi nộp phiếu đăng ký dự tuyển, thí sinh mang hồ sơ gốc liên quan đến các thông tin trên phiếu để cơ quan tiếp nhận phiếu đối chiếu, xác thực thông tin.

Mức lệ phí dự tuyển 500.000 đồng/thí sinh, nộp cùng phiếu đăng ký dự tuyển.

Thời gian tiếp nhận trong giờ hành chính từ ngày 20-5-2019 đến 17h00’ ngày 20-6-2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).

Địa điểm nhận hồ sơ: Tại trụ sở các ban Đảng Thành ủy, quận, huyện, thị ủy; các đảng ủy khối; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố nơi thí sinh đăng ký dự tuyển.

Mời bạn đọc xem chi tiết thông tin dưới đây:

1. Thông báo tuyển dụng số 1946-TB/TU

2. Chỉ tiêu tuyển dụng.

3. Danh mục tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển vị trí việc làm.

4. Phiếu đăng ký dự tuyển.

5. Mẫu bản khai lý lịch bảo vệ chính trị nội bộ.
HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang