Thứ hai, ngày 16 tháng 9 , 2019

Ung thư di căn vào tim khiến bệnh trở nặng, Mai Phương ngủ ít, phải dùng máy trợ thở

NHNTình hình của Mai Phương đang không được khả quan khi ung thư di căn vào tim, tình hình bệnh trở nặng.

 Những ngày qua, thông tin Mai Phương đã phải nhập viện lại vì tình hình sức khỏe chuyển biến xấu đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Được biết, ung thư đã di căn vào tim và các bác sĩ đang cố gắng tiến hành phác đồ điều trị.

Ung thư di căn vào tim khiến bệnh trở nặng, Mai Phương ngủ ít, phải dùng máy trợ thở ảnh 0

Theo chia sẻ của người thân Mai Phương, nữ diễn viên đã nhập viện 1 tuần và hiện tại các bác sĩ vẫn đang tiến hành điều trị. Mặc dù mệt và đau đớn thế nhưng Mai Phương vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật.

Ung thư di căn vào tim khiến bệnh trở nặng, Mai Phương ngủ ít, phải dùng máy trợ thở ảnh 1

“Những ngày qua, chị Phương ngủ ít và khó thở. Hiện tại đã phải trợ thở bằng máy” người thân Mai Phương chia sẻ. Được biết, ung thư di căn vào màng tim khiến tình trạng nữ diễn viên khó thở liên tục xảy ra. Theo phác đồ điều trị của bác sĩ là tiến hành hút dịch và điều trị bằng thuốc.

Ung thư di căn vào tim khiến bệnh trở nặng, Mai Phương ngủ ít, phải dùng máy trợ thở ảnh 2

Trước đó, Mai Phương phát hiện ung thư sau 1 lần đi khám sức khỏe với tình trạng ho kéo dài. Tháng 8/2018, nữ diễn viên nhập viện để điều trị.

Sau khi điều trị tại bệnh viện, Mai Phương được về nhà và vẫn kết hợp uống thuốc cũng như điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Mặc dù mắc căn bệnh quái ác thế nhưng nữ diễn viên vẫn giữ vững tinh thần lạc quan.

Theo saostar.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang