Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 , 2019

Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê Linh

NHNĐã từ lâu hoa hồng được biết đến với những màu sắc quen thuộc như đỏ, vàng, trắng, hồng… Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây những chủ vườn trồng hoa hồng chậu tại Mê Linh đã cấy ghép và tạo ra một loại hoa hồng màu xanh lá lạ mắt với cái tên Jane Green.

 
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhVới tông màu xanh lá bắt mắt cùng những cánh hoa xếp chồng lên nhau, Jane Green thu hút người nhìn bởi vẻ độc, lạ.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhHoa hồng xanh có kích thước bông nhỏ nhưng lại mọc thành chùm và có mùi thơm nhẹ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhHoa hồng xanh được các chủ vườn mua phôi giống từ Thái Lan về và tiến hành ghép vào các cành hồng đã có sẵn trong chậu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà những cành hồng có thời gian chăm sóc từ 1 tháng cho tới 12 tháng.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhNhững cành hồng được chủ vườn cho phát triển tự nhiên và thu hoạch sớm sẽ có thời gian chăm sóc từ 1 - 2 tháng. Nếu trải qua quá trình uốn, tạo kiểu thời gian cho thu hoạch có thể lên đến 12 tháng hoặc hơn.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhGiá của một cây hoa hồng xanh phụ thuộc vào kích cỡ, hình dạng. Chậu hoa nhỏ, phát triển tự nhiên sẽ có giá trung bình từ 400.000 - 500.000 đồng.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhNhững chậu hoa có kích thước to hơn và đã được tạo thế có giá giao động từ 1 - 3 triệu đồng. Ngoài ra, cũng có những chậu hoa với giá cả chục triệu khi được chủ vườn giày công chăm sóc.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê Linh Anh Nguyễn Thế Anh chủ vườn hoa Hồng Anh chia sẻ: Trong năm nay và đặc biệt là dịp Tết gia đình anh đã bán ra khoảng 100 gốc hồng bon sai và khoảng gần 2.000 gốc hồng bụi.
  • Vẻ đẹp độc đáo hoa hồng xanh Mê LinhVới những nét độc đáo của mình hoa hồng xanh có thể sẽ được phát triển rộng rãi.
Quốc Tuấn/KTĐT
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang