Thứ bảy, ngày 17 tháng 8 , 2019

Vingruop bắt tay với FatsGo bước chân vào thị trường gọi xe công nghệ

NHNTập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần FastGo Việt Nam đã kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, bước đầu đưa 1.500 xe VinFast Fadil vào cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ. Thông qua ứng dụng gọi xe FastGo, người dùng được trải nghiệm xe hơi VinFast.

 

Vingroup tham gia thị trường gọi xe công nghệ

VF_FastGo

Tập đoàn Vingroup đã kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần FastGo Việt Nam.

Hai mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux sẽ được đưa vào sử dụng trong hai dịch vụ của FastGo, là FastCar và FastLux. 

Giai đoạn đầu, Vingroup cung cấp 1.500 chiếc xe VinFast Fadil cho FastGo và các đối tác tài xế của FastGo. Giai đoạn hai, VinFast sẽ cung cấp các mẫu xe cao cấp đang có và sắp sản xuất cho dịch vụ vận chuyển hạng sang FastLux.

Để đảm bảo mang đến cho FastGo diện mạo đồng bộ, chất lượng dịch vụ nhất quán và trải nghiệm mới mẻ trên những chiếc xe VinFast, các đối tác tài xế của hãng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ khi đặt mua xe.

"Hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ như FastGo là hướng đi tốt để ô tô VinFast phục vụ được đông đảo người dân Việt Nam", ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

FasGo cho biết khách hàng, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast trên ứng dụng gọi xe FastGo cũng được hưởng dịch vụ chất lượng và sự an toàn. Trong thời gian tới, FastGo dự kiến nâng cấp ứng dụng, bổ sung tính năng dành riêng cho khách hàng có nhu cầu gọi xe VinFast.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FastGo, nhấn mạnh: "Đây là một mô hình hợp tác kinh doanh đầu tiên trên thế giới, mang tính đột phá giữa một đơn vị sản xuất ô tô trực tiếp với một công ty start-up về công nghệ, mở ra một kênh phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tiếp tới người tiêu dùng. Việc hợp tác với Vingroup giúp FastGo tạo ra sự khác biệt trên thị trường gọi xe".

 FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thời gian đầu, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vào ngày 14/6/2019, VinFast đã khánh thành nhà máy ô tô tại khu công nghiệp Đình Vũ (Cát Hải, Hải Phòng), sau 21 tháng khởi công. 

Ngày 17/6/2019, VinFast đã bàn giao dòng xe ô tô đầu tiên là mẫu xe đô thị đa dụng Fadil tới tay khách hàng. Ngày 28/7/2019, hai mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng đã chính thức được bàn giao và bán ra thị trường.

FastGo là một start-up nằm trong hệ sinh thái NextTech của người Việt, ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6/2018.

Sau hơn 1 năm, hiện FastGo đã có hơn 1 triệu lượt khách hàng thường xuyên sử dụng, 100.000 lượt đối tác tài xế tham gia. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, FastGo hiện đã có mặt tại 3 quốc gia trong khu vực là Myanmar, Indonesia, Singapore và dự kiến sẽ đổ bộ vào thị trường Thái Lan vào cuối năm nay.

Theo ĐSPL, Vietnammoi
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang