Thứ tư, ngày 5 tháng 6 , 2019

Xu hướng đầu tư mô hình Cozy Hotel ven biển

NHNThay vì bỏ hàng tỷ đồng để kinh doanh trong nội đô đông đúc, nhiều nhà đầu tư hiện nay đã dần chuyển sang các địa phương du lịch, với vốn đầu tư “dễ thở” hơn, mà lợi nhuận còn cao hơn. Điển hình ở khu vực miền Bắc là biển Sầm Sơn, với đất nền tại quần thể FLC, nhà đầu tư có thể kinh doanh mô hình Cozy Hotel mới lạ, mang về lợi nhuận 500 triệu/năm.

 Mở rộng quy mô, tăng nguồn lợi nhuận Nhà đầu tư nhanh nhạy là những người sẽ luôn trăn trở, tìm cách làm sao để “tiền đẻ ra tiền” một cách nhanh chóng và an toàn, bền vững. Họ sẽ luôn tìm những cách làm, đích đến mới cho công việc kinh doanh. Và khi Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng du lịch vượt bậc, thì kinh doanh cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn phục vụ du khách đã trở thành “mỏ vàng” cho nhiều nhà đầu tư.

Đơn cử như ở Hà Nội, theo thống kê của Tổng cục du lịch, đến cuối năm 2018 đã có 3.498 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 60.812 buồng phòng, chưa kể tới nhiều hình thức cơ sở lưu trú nhỏ lẻ. Nhiều nhà đầu tư dù muốn mở rộng cơ sở kinh doanh cũng gặp không ít khó khăn, vì không có đủ tiềm lực để cạnh tranh với những thương hiệu “máu mặt” tại thủ đô, hay quan trọng hơn là giá đất quá đắt đỏ, và vị trí đẹp để kinh doanh đã không còn nhiều.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà đầu tư tại thủ đô hay các tỉnh thành lân cận, đã chuyển sang những địa phương du lịch để mở rộng cơ sở, với một số vốn ít hơn, mà tiềm năng sinh lời thì không kém cạnh, vừa thêm chi nhánh, vừa tăng độ phủ cho thương hiệu kinh doanh. Và trong khu vực Bắc miền Trung trở ra, Sầm Sơn đang là lựa chọn của không ít nhà đầu tư, bởi những tiềm năng về phát triển du lịch cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản vô cùng lớn trong tương lai. Từ năm 2016, giá đất nền ven biển Sầm Sơn đã tăng tới vài chục triệu/m2, có nơi còn đạt ngưỡng trên dưới 100 triệu/m2, như mặt đường Hồ Xuân Hương là 100-145 triệu/m2 và dọc đại lộ Nam sông Mã là 80-100 triệu/m2.
Xu hướng đầu tư mô hình Cozy Hotel ven biển
Đất nền ven biển tại quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Chỉ 1,8 tỷ tiền đất, lợi nhuận tối thiểu 500 triệu/năm

Lượng khách du lịch đến với Sầm Sơn đã tăng nhanh chóng trong những năm vừa qua.

Năm 2018, toàn thành phố đón 4,2 triệu lượt khách; phục vụ ăn nghỉ 8,1 triệu ngày khách; doanh thu 3.660 tỷ đồng, tăng  19,4% so với năm 2017. Riêng trong 5 ngày lễ, 27/4 - 1/5/2019, Sầm Sơn đã đón lượng du khách trên 730.000 người, tăng hơn 30% so với cùng kỳ; các cơ sở du lịch phục vụ 1,7 triệu ngày khách; doanh thu đạt 807 tỷ đồng.

Theo thống kê, Sầm Sơn hiện có trên 500 cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, với khoảng 18.000 phòng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của du khách, và vào thời gian cao điểm, tình trạng cháy phòng vẫn xảy ra thường xuyên. Đây chính là điều kiện đảm bảo cho việc kinh doanh của các cơ sở lưu trú, dịch vụ ven biển.
Xu hướng đầu tư mô hình Cozy Hotel ven biển
Với 1,8 tỷ tiền đất, chủ sở hữu có thể thu về lợi nhuận tối thiểu 500 triệu/năm khi đầu tư Cozy Hotel tại FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort

Chỉ cách mặt biển 200m, tại quần thể nghỉ dưỡng 5* FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, với một số vốn vừa phải, khoảng 1,8 tỷ tiền đất ban đầu, chủ sở hữu có thể đầu tư kinh doanh theo ý muốn, phục vụ nhiều đối tượng khách và tùy ý chuyển đổi mô hình hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và xu thế của thị trường. Nhà đầu tư cũng có thể trực tiếp quản lý kinh doanh hoặc cho một cá nhân, tổ chức khác thuê lại. Lợi thế khác biệt nhất ở đây, chính là vị trí nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng với hệ thống hơn 70 tiện ích đồng bộ, hiện đại và cao cấp, có khả năng phục vụ mọi nhu cầu của du khách, từ bình dân cho đến sang trọng, thượng lưu.

Thêm vào đó, nếu như chủ sở hữu có thể đầu tư cơ sở của mình một cách bài bản, với những thiết kế độc đáo, mới lạ - điều mà còn đang rất khan hiếm ở Sầm Sơn, thì sẽ thu hút được một lượng lớn du khách, đặc biệt là giới trẻ. Đồng thời, áp dụng nền tảng công nghệ thời 4.0 với những cách thức đặt phòng/đặt chỗ qua các ứng dụng trực tuyến, nhà đầu tư còn có thể tiết kiệm nguồn vốn cho cơ sở vật chất và chi phí vận hành cố định.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, các cơ sở kinh doanh ven biển Sầm Sơn có thể đạt lợi nhuận tối thiểu là 500 triệu/năm, con số này sẽ còn cao hơn nữa, vì BĐS tại Sầm Sơn vẫn đang tiếp tục tăng giá, với sự đầu tư quyết liệt vào cơ sở hạ tầng của chính quyền Thanh Hóa cùng tiềm năng du lịch còn rất lớn.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Danko Group – Đơn vị phân phối độc quyền dự án
Hotline: 094 434 1111
Lyly
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang