Thứ tư, ngày 5 tháng 12 , 2018

Yêu nhau 10 năm, có với nhau 2 mặt con, nàng dâu vẫn chưa 1 lần được mặc váy cưới vì lý do bất ngờ

NHN Trà và Kiên đã chung sống với nhau 3 năm nay và có với nhau 2 đứa con. Thế nhưng cô vẫn chưa một lần được làm đám cưới và khoác lên mình chiếc váy cô dâu như những người vợ khác.

 Trà và Kiên quen nhau từ những ngày còn học cấp 3. Ai cũng nghĩ tình yêu thời học sinh chỉ là bâng quơ chứ không đi đến đâu. Nhưng vượt qua mọi rào cản, mọi trách mắng vì yêu sớm, bây giờ họ cũng đã ở bên nhau được 10 năm và chung sống được 3 năm.

Tuy nhiên, từ đó đến nay cũng là ngần ấy thời gian Trà canh cánh một nỗi lòng, cô chưa một lần nào được làm đám cưới.

Chắc hẳn ai cũng thấy lạ lùng phải không nào? Nghĩ lại cuộc đời mình, cô cũng thấy quả là lạ lùng. Kiên là mối tình đầu và cũng là tình yêu duy nhất của cô ở hiện tại bên cạnh 2 con. Thế nhưng, dù đã đăng ký kết hôn, vợ chồng Kiên - Trà lại chưa làm đám cưới bao giờ. Nguyên nhân chủ yếu đến từ mẹ chồng của cô.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

 

Không phải tự khen mình nhưng Trà dám khẳng định mình ưa nhìn, cao ráo, trắng trẻo và được học hành đầy đủ. Nhà cô thì buôn bán nông sản. Dù mặt hàng này lúc lên lúc xuống nhưng cũng nhà cao cửa rộng, đầy đủ tiện nghi và chưa bao giờ để con cái phải thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Nhưng với mẹ Kiên thì nhà cô vẫn nghèo và không môn đăng hộ đối với nhà bà. Vì vậy mà bà cho rằng Trà yêu con trai bà là để đào mỏ và vòi tiền nhà chồng chứ không có tình cảm. Nghĩ thế nên mẹ chồng cô cấm cản từ khi họ mới bắt đầu yêu nhau cho đến tận bây giờ.

Kiên đã nhiều lần thuyết phục mẹ nhưng bất thành nên họ quyết định "ăn cơm trước kẻng" để ép cưới. Biết tin Trà có bầu, bà vẫn nhất quyết không cho cưới mà chỉ làm 1 cái lễ nhỏ ra mắt họ hàng với quy mô còn nhỏ hơn cả lễ ăn hỏi.

Vợ chồng cô tính đẻ con 1 năm rồi cưới nhưng nào ngờ bây giờ đã 3 năm 2 đứa rồi mà mẹ Kiên vẫn không đồng ý chuyện cưới xin. Trong khi đó bà rất thương cháu. Dù vợ chồng cô ở riêng nhưng hàng tháng đều được bố mẹ chồng chu cấp đầy đủ, thậm chí là dư dả. Phía bên ngoại cũng giúp đỡ nhiệt tình cả con cái lẫn kinh tế nên hai vợ chồng trẻ chẳng phải lo lắng gì.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
 
 

Bên cạnh đó, dù Kiên còn ít tuổi nhưng rất chiều vợ thương con. Đi làm thì thôi nhưng hễ về nhà là anh lại dọn dẹp nhà cửa, trông con, thậm chí là vào bếp giúp vợ. Là con nhà giàu nhưng từ ngày về ở chung đến nay, anh chẳng nề hà bất cứ việc gì.

Nhưng cho dù cuộc sống vật chất có đầy đủ thế nào, chồng có thương và chiều thế nào thì Trà vẫn không tránh khỏi cảm giác tủi thân. Cô đem chuyện này nói với chồng thì Kiên bảo: "Thôi. Tính mẹ đã thế thì em chịu thiệt 1 chút nhé? Chứ anh cũng chẳng biết làm thế nào. Đám cưới thì anh cũng tự làm cho em được nhưng mà bố mẹ không xuất hiện thì cũng chẳng ra làm sao. Với cả quan trọng gì chuyện cưới xin đâu, em vẫn là vợ của anh, mẹ của các con anh còn gì."

Không chỉ có Kiên mà bạn bè, người thân biết chuyện đều cho rằng hai vợ chồng chung sống hạnh phúc với nhau là được rồi. Mấy hôm nay nhìn thấy người quen đăng ảnh cưới là Trà lại khao khát 1 lần được mặc váy cưới, nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Miss Tơ (Helino)
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang