Ba Đình

Hà Nội: Bí Thư thành ủy thị sát thực địa các khu chung cư cũ cần cải tạo, xây dựng lại
Chiều 3/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đã đi kiểm tra thực địa công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ tại các quận Ba Đình và Đống Đa. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND TP Dương Đức Tuấn, lãnh đạo một số Sở, ngành của TP.
 • Lễ thượng cờ thiêng liêng
  Tôi là người miền Nam nhưng lúc nào cũng tự nhận mình người Hà Nội bởi cả thời thanh niên sôi nổi của tôi được sống, học tập và làm việc tại Thủ đô thân yêu, từng góc phố con đường Hà Nội in đậm trong tâm trí tôi.
 • Học sinh quận Ba Đình giành 7 huy chương tại Olympic toán và khoa học quốc tế
  Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cho biết, đoàn học sinh của quận Ba Đình tham dự cuộc thi Olympic toán và khoa học quốc tế năm 2022 đã đạt thành tích cao, trong đó có 1 Huy chương vàng.
 • Rong ruổi nỗi nhớ Hà Nội phố
  Khi ông trời kéo tấm màn mây đi ngủ, những thanh âm của ban ngày tạm lắng xuống. Dòng người thưa dần, tiếng còi xe cũng ngớt, đâu đó vang lên tiếng bước chân vội của những người đi làm về muộn. Giữa thành phố rộng lớn, không cần lắng lòng bạn cũng nghe thấy những tiếng rao đêm vang lên, vang xa, ngân dài từ đầu phố đến cuối phố nhẫn nại và chậm chạp như muốn đếm nhịp thời gian, đo không gian của đêm.
 • Hà Nội: Khai trương Khu phố ẩm thực đêm kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã, quận Ba Đình
  Tối 23/12, quận Ba Đình tổ chức lễ khai trương Khu phố ẩm thực đêm kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã, phường Trúc Bạch. Dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình số 03-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội (khóa XVII); các Phó Chủ tịch UBND Thành phố: Nguyễn Mạnh Quyền, Dương Đức Tuấn cùng lãnh đạo quận Ba Đình và đông đảo du khách, nhân dân trên địa bàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO