Bae Yong Joon " biến mất"

Lệ Quyên| 14/11/2022 11:09

Trang web của tài tử Bae Yong Joon đã không còn có thể truy cập, làm dấy lên tin đồn nam diễn viên chính thức quyết định nghỉ hưu.

Theo trang Munhwa, từ sáng 13/11, trang web byj.co.kr - website Bae Yong Joon sử dụng làm cổng thông tin chính thức của mình trong nhiều năm, không còn hoạt động. Một số nguồn tin cho hay ở tuổi ngấp nghé 50, sau nhiều năm rời xa showbiz, Bae Jong Yoon quyết định dừng hẳn vai trò nghệ sĩ, tập trung cho cuộc sống cá nhân.

Kể từ khi bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông thành công rực rỡ ở Nhật Bản năm 2004, Bae Yong Joon sử dụng trang web byj.co.kr để thông tin cho người hâm mộ Hàn Quốc và Nhật Bản về cuộc sống của mình. Vào thời kỳ anh nổi tiếng nhất, bất cứ khi nào một bài viết mới được đăng lên, có từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn người dùng đổ xô vào website để cập nhật thông tin, khiến máy chủ thường xuyên bị sập.

bae-jong-joon-1(1).jpg
Tài tử Bae Yoong Joon. Ảnh: Nate

Theo một số nguồn tin, Bae Yong Joon cùng vợ - diễn viên Park Soo Jin - và hai con hiện sống ở Hawaii. Nam diễn viên cũng thay đổi nhiều về ngoại hình, tăng cân rõ rệt. Gần đây, trong đám cưới của ca sĩ Ayumi nhóm Sugar mà Park Soo Jin từng là thành viên, nữ diễn viên cũng không tham dự. Cô không dùng mạng xã hội gần một năm nay, dù trước đó rất chăm chỉ cập nhật thông tin trên SNS.

Bae Yong Joon ngừng diễn xuất sau khi tham gia bộ phim truyền hình Dream High năm 2011 với vai khách mời. Vai chính cuối cùng anh đóng là năm 2007. Hiện tại, anh không có công ty quản lý, không hoạt động SNS, nên rất ít thông tin về tình hình của anh và gia đình được cập nhật. Bae Yong Joon được cho tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Năm 2018, anh đã bán 1.45.071 cổ phiếu (tương đương 25,12%) của mình cho SM Entertainment với giá 50 tỷ won (38 triệu USD). Cùng năm, ngôi sao Hàn đầu tư vào Blitzway với số cổ phần là 9,25% và số cổ phiếu trị giá 7,8 tỷ won.

bae-yong-joon-va-ba-xa.jpg
Bae Yoong Joon và bà xã trong ngày cưới năm 2015. Ảnh: Nate

Bae Yong Joon là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc thập niên 90. Anh góp phần tạo nên làn sóng Hallyu với hàng loạt tác phẩm như Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Người quản lý khách sạn, Thành thật với tình yêu, Scandal chưa kể... Diễn viên kết hôn với đồng nghiệp kém 13 tuổi Park Soo Jin năm 2015, sau đó đón con trai đầu lòng năm 2016 và con gái vào năm 2018

Theo (Theo Nate)
Copy Link
Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Bae Yong Joon " biến mất"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO