Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Kỷ niệm 60 năm ngà y Thấy thuốc Việt Nam

Xuân Bắc – Thanh Dũng| 27/02/2015 20:29

NHN Online - Sáng nay ngà y 27/2 tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 60 ngà y thầy thuốc việt nam (27/2/1955 - 27/2/2015). Аây là  dịp tri ân công sức ngà y đêm tận tụy chăm sóc sức khửe cho các bệnh nhân của các y bác sĩ trên cả nước nói chung và  của các y bác sĩ bệnh viện Thể thao Việt Nam nói riêng.

Tới tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngà y Thầy thuốc Việt Nam có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL) Vương Bích Thắng, Giám đốc Bệnh viện Thể Thao Việt Nam -TTƯT.BSCK Nguyễn Văn Quang, các cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng như các cán bộ của bệnh viện qua các thời kử³, cùng nhiửu các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bà n Hà  Nội.

Phát biểu tại buổi lễ tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL) Vương Bích Thắng đã biểu dương tinh thân tận tụy, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Thể thao Việt Nam trong những năm qua đối với bệnh nhân.Trong những năm qua, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã trở thà nh địa chỉ tin cậy khám và  chữa trị các bệnh vử xương, khớp cùng các bệnh lý khác cho các bệnh nhân trên địa bà n Hà  Nội cũng như các trung tâm huấn luyện, địa phương khác trên phạm vi cả nước. à”ng  đánh giá cao những thà nh quả mà  Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã đạt được, nhất là  việc tạo uy tín, niửm tin lớn cho các bệnh nhân. à”ng Vương Bích Thắng phát biểu: "Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, tôi xin chúc mừng những thà nh quả mà  Bệnh viện Thể thao đã đạt được. Tôi tin tưởng rằng với đội ngũ thầy thuốc già u kinh nghiệm, chuyên môn cao và  hệ hống máy móc hiện đại, Bệnh viện Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển. Nhân ngà y Thầy thuốc Việt Nam, tôi chúc tập thể cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện sức khửe, hạnh phúc và  già nh được nhiửu thắng lợi mới".

Vương Bích Thắng tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện  Thể Thao Việt Nam

à”ng Vương Bích Thắng cũng lưu ý với cán bộ các y bác sĩ của bệnh viện uy tín vử việc khám chữa bệnh cho nhân dân của bệnh viện trong những năm qua rất cao, nhưng bên cạnh đó việc điửu trị cho các vận động viên còn chưa là m được nhiửu. Trong nhưng năm tới ông yêu cầu Bệnh viện  Thể Thao Việt Nam phối hợp với tất cả các trung tâm huấn luyện thể thao trong cả nước tuyên truyửn vử những thà nh công, năng lực của y bác sĩ trong bệnh viện vử việc khám chữa và  điửu trị tới các vận động viên trên cả nước, nhằm thu hút lượng bệnh nhân là  vận động viên trên cả nước vử đây khám chữa và  điửu trị. Từ đó nâng cao sức khửe cũng như chất lượng đà o tạo cho các vận động viên trên toà n quốc.

Phát biểu thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam TTƯT.BSCK Nguyễn Văn Quang đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục TDTT và  trong thời gian tới, tập thể Bệnh viện Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tà i năng để gặt hái được nhiửu thà nh công trong việc khám và  chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Cũng tại buổi lễ, 18 cá nhân có thà nh tích xuất sắc của bệnh viện đã được Bộ Y tế quyết định tặng thưởng kỷ niệm chương "Vì sức khửe nhân dân".

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là  bệnh viện chuyên ngà nh đầu tiên và  duy nhất hiện nay của nước ta dà nh cho vận động viên, người dân bị chấn thương trong quá trình tham gia hoạt động thể thao. Bệnh viện có diện tích 15.000 m2, nằm trong Khu liên hợp thể thao quốc gia được coi như một tiửn đử, một khâu đột phá cho sự phát triển của y học thể dục thể thao tại nước ta và  đặc biệt sẽ góp phần quan trọng và o chu trình đà o tạo vận động viên cấp cao Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 14: Giải mã ngôn ngữ gen Z: Sáng tạo hay lệch chuẩn?
  Thời gian gần đây cùng với mức độ phủ sóng của gen Z trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, không khó để bắt gặp một loại ngôn ngữ đặc trưng riêng của thế hệ này.  Hà Nội với với vị thế là Thủ đô của cả nước; sự giao lưu và tiếp biến các trào lưu văn hoá diễn ra liên tục, ngôn ngữ gen Z cũng không nằm ngoài các trào lưu đó. Vì vậy, trong thời gian qua, việc định hình văn hoá giao tiếp, văn hoá ứng xử cho thế hệ thanh thiếu niên luôn được các cấp chính quyền và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.
 • Nguyễn Tư Giản - Một tình yêu Hà Nội
  Nguyễn Tư Giản (1823 – 1890) vốn tên là Văn Phú, tự Tuân Thúc, bút hiệu Thạch Nông, Vân Lộc là người làng Du Nội (xưa thuộc phủ Từ Sơn, nay thuộc xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP Hà Nội). Ông là cháu nội của Nguyễn Án – một bậc danh nho, dòng dõi họ Nguyễn làng Vân Điềm nổi tiếng có nhiều ông Nghè, ông Cống bậc nhất ở xứ Đông Ngàn xưa; đồng tác giả cuốn “Thương tang ngẫu lục” viết về lịch sử, danh thắng, phong tục của đất Thăng Long – Hà Nội cuối đời Lê, đầu đời Nguyễn (viết chung với Phạm Đình Hổ).
 • Sự đằm thắm trong thơ Nguyễn Thị Hồng
  Sinh năm 1948 với hơn 50 năm sáng tác, nhà thơ Nguyễn Thị Hồng vừa ra mắt bạn đọc tập sách mới nhất là “Thơ tuyển Nguyễn Thị Hồng” vào đầu năm 2023. Trước đó, các tập thơ của chị đã được xuất bản như “Em ra đi”, “Gọi thu”, “Biển đêm”, “Những bông hoa thiên sứ”, “Cuộc bàn giao vĩnh cửu - hồn khèn”. Khi cầm cuốn sách trên tay, tôi đã có dự cảm không sai về một không khí thơ đằm thắm, trong lành ở hơn trăm bài thơ với gần 50 năm sáng tác.
 • Khám phá vẻ đẹp đỉnh núi Phượng Hoàng
  Mới đây, đỉnh núi Phượng Hoàng (Uông Bí) trở thành "cơn sốt" trên khắp các trang mạng xã hội. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, phiêu lãng, đẹp tựa truyền thuyết.
 • Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hội ngộ
  Sáng 8/6 (giờ Việt Nam) những hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo tại sự kiện của thương hiệu Chaumet đã được "nhá hàng".
Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Kỷ niệm 60 năm ngà y Thấy thuốc Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO