Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổng kết năm 2016 và  phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

ĐĂNG CHUNG| 19/01/2017 07:42

NHN Online - Ngà y 18/1, tại Hà  Nội, Bệnh viện Thể dục Thể thao Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác năm 2016 và  đử ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 với sự tham dự của toà n thể cán bộ công chức và  người lao động Bệnh viện.

Tham dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Phạm Văn Tuấn “ Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể thao; đồng chí Lê Thị Hoà ng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể thao; đồng chí Phạm Gia Huy “ Phó Bí thư Thường trực Аảng ủy Tổng cục Thể thao; đồng chí Võ Tường Kha “ Giám đốc Bệnh viện Thể dục Thể thao Việt Nam; các đồng chí nguyên là  lãnh đạo bệnh viện các thời kử³ cùng toà n thể cán bộ công chức bệnh viện và  các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin

Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam - ông Võ Tường Kha phát biểu triển khai kế hoạch công tác năm 2017 (Ảnh: Аăng Chung). 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả công tác năm 2016 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Bệnh viện Thể thao. Trong năm 2016, Bệnh viện Thể thao đã chủ động triển khai và  thực hiện tốt các nghị quyết của chính phủ vử công tác y tế, nghị quyết của Tổng Cục Thể dục Thể thao Việt Nam, cải cách hà nh chính, phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo môi trường, rác thải y tế, hoà n thà nh các đử án Tổng cục Thể dục Thể thao đã giao, luôn nâng cao cơ sở cật chất bệnh viện, năng lực nhân lực, duy trì thực hiện tốt Quy chế là m việc của Tổng Cục, của bệnh viện đảm bảo chấp hà nh nghiêm túc pháp luật của nhà  nước.

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng tập thể và  Ban Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam (Ảnh: Аăng Chung).

Báo cáo Tổng kết đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016, đưa ra những đánh giá chung vử thuận lợi và  những khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điửu hà nh của Lãnh đạo bệnh viện và  sự phối hợp công tác giữa các cơ quan đơn vị.

Tại Hội nghị, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam - ông Võ Tường Kha cũng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.

Nhân dịp nà y, Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng trao tặng, khen thưởng cá nhân của Bệnh viện có nhiửu thà nh tích xuất sắc trong công tác năm 2016.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 14: Giải mã ngôn ngữ gen Z: Sáng tạo hay lệch chuẩn?
  Thời gian gần đây cùng với mức độ phủ sóng của gen Z trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, không khó để bắt gặp một loại ngôn ngữ đặc trưng riêng của thế hệ này.  Hà Nội với với vị thế là Thủ đô của cả nước; sự giao lưu và tiếp biến các trào lưu văn hoá diễn ra liên tục, ngôn ngữ gen Z cũng không nằm ngoài các trào lưu đó. Vì vậy, trong thời gian qua, việc định hình văn hoá giao tiếp, văn hoá ứng xử cho thế hệ thanh thiếu niên luôn được các cấp chính quyền và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.
 • Nguyễn Tư Giản - Một tình yêu Hà Nội
  Nguyễn Tư Giản (1823 – 1890) vốn tên là Văn Phú, tự Tuân Thúc, bút hiệu Thạch Nông, Vân Lộc là người làng Du Nội (xưa thuộc phủ Từ Sơn, nay thuộc xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP Hà Nội). Ông là cháu nội của Nguyễn Án – một bậc danh nho, dòng dõi họ Nguyễn làng Vân Điềm nổi tiếng có nhiều ông Nghè, ông Cống bậc nhất ở xứ Đông Ngàn xưa; đồng tác giả cuốn “Thương tang ngẫu lục” viết về lịch sử, danh thắng, phong tục của đất Thăng Long – Hà Nội cuối đời Lê, đầu đời Nguyễn (viết chung với Phạm Đình Hổ).
 • Sự đằm thắm trong thơ Nguyễn Thị Hồng
  Sinh năm 1948 với hơn 50 năm sáng tác, nhà thơ Nguyễn Thị Hồng vừa ra mắt bạn đọc tập sách mới nhất là “Thơ tuyển Nguyễn Thị Hồng” vào đầu năm 2023. Trước đó, các tập thơ của chị đã được xuất bản như “Em ra đi”, “Gọi thu”, “Biển đêm”, “Những bông hoa thiên sứ”, “Cuộc bàn giao vĩnh cửu - hồn khèn”. Khi cầm cuốn sách trên tay, tôi đã có dự cảm không sai về một không khí thơ đằm thắm, trong lành ở hơn trăm bài thơ với gần 50 năm sáng tác.
 • Khám phá vẻ đẹp đỉnh núi Phượng Hoàng
  Mới đây, đỉnh núi Phượng Hoàng (Uông Bí) trở thành "cơn sốt" trên khắp các trang mạng xã hội. Nơi đây được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, phiêu lãng, đẹp tựa truyền thuyết.
 • Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hội ngộ
  Sáng 8/6 (giờ Việt Nam) những hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo tại sự kiện của thương hiệu Chaumet đã được "nhá hàng".
Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổng kết năm 2016 và  phương hướng, nhiệm vụ năm 2017
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO