biệt thự Pháp cổ

Sớm xây dựng quy chế quản lý toàn diện biệt thự Pháp cổ
Biệt thự Pháp cổ trên địa bàn Hà Nội sau hàng trăm năm tồn tại đã, đang bị thời gian và việc sử dụng không có bảo trì, sửa chữa khiến xuống cấp nghiêm trọng.
  • Hà Nội: Tạm dừng bán 600 biệt thự Pháp cổ
    TP Hà Nội quyết định tạm dừng bán quỹ 600 căn biệt thự Pháp cổ để thực hiện rà soát tổng thể các nội dung có liên quan. Sau khi có kết quả rà soát, TP sẽ báo cáo chi tiết với các cấp có thẩm quyền.
  • Biệt thự Pháp cổ ở Hà Nội  và câu chuyện bảo tồn
    Một phần vẻ đẹp yêu kiều, cổ kính, đặc trưng của Hà Nội thuộc về những công trình kiến trúc Pháp. Không chỉ có những công trình lớn như Nhà hát Lớn, Phủ Chủ tịch, Nhà khách Chính phủ, Bảo tàng Lịch sử, Bảo tàng Mỹ thuật, khách sạn Metropole… mà còn có hàng trăm căn biệt thự là nơi sinh sống và làm việc của người dân. Tất cả đều được coi là di sản kiến trúc đặc biệt cần được gìn giữ, bảo tồn. Nhưng việc bảo tồn này ngày càng trở nên khó khăn trước dòng chảy cuồn cuộn của đời sống đô thị hiện đại.
  • Làng Cựu-Ngôi là ng của biệt thự Pháp cổ
    (NHN) Nét rêu phong hằn lên từng viên gạch đậm mà u thời gian. Là ng Cựu hay là ng nhà  Pháp quả như lời ai đó đã ví, đẹp và  nguyên sơ như một nà ng công chúa ngủ quên trong rừng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO