Chủ nhật, ngày 4 tháng 4 , 2021

Bốn kỷ lục quốc gia mới tại Giải vô địch các câu lạc bộ bắn súng quốc gia

NHNVừa qua, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội tổ chức bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ bắn súng quốc gia năm 2021.

 Bốn kỷ lục quốc gia mới tại Giải vô địch các câu lạc bộ bắn súng quốc gia

Lễ trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất giải đấu.

Giải vô địch các câu lạc bộ bắn súng quốc gia năm 2021 diễn ra từ ngày 25-3 đến 3-4, quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ 12 đơn vị trên toàn quốc. Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam, nữ, đồng đội ở các cự ly: 50m súng trường nằm, 10m súng trường di động, 25m súng ngắn ổ quay, 25m súng ngắn thể thao, 10m súng trường hơi hỗn hợp đồng đội, 50m súng trường 3 tư thế...

Kết quả, đoàn Quân đội bảo vệ thành công ngôi Nhất toàn đoàn với 19 Huy chương vàng, 10 Huy chương bạc và 8 Huy chương đồng, phá 3 kỷ lục quốc gia.

Xếp thứ hai là đoàn Hà Nội với 12 Huy chương vàng, 7 Huy chương bạc và 12 Huy chương đồng; đoàn thành phố Hồ Chí Minh về thứ ba với 3 Huy chương vàng, 10 Huy chương bạc và 3 Huy chương đồng.

 Bốn kỷ lục quốc gia mới tại Giải vô địch các câu lạc bộ bắn súng quốc gia

Nhận xét về thành tích chung của giải, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung cho biết: "Giải năm nay đã chứng kiến nhiều gương mặt trẻ tỏa sáng, trong đó nổi bật nhất có vận động viên của Quân đội Phí Thanh Thảo. Nếu so số điểm 624,6 mà Thảo đạt được ở nội dung 10m súng trường hơi nữ thì hoàn toàn có thể tiếp cận tốp đầu châu Á và cúp thế giới. Cả giải có 4 kỷ lục quốc gia được phá, trong đó có 3 kỷ lục cá nhân. Ở độ tuổi còn trẻ, dù phá kỷ lục quốc gia nhưng các em vẫn cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa để giữ phong độ. Giải này là dịp để chúng tôi đánh giá là chất lượng vận động viên đang triệu tập tại đội tuyển quốc gia để quyết định tuyển chọn và thay thế trong đợt tập trung sắp tới".

HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang