Thứ bảy, ngày 20 tháng 2 , 2021

Các nghệ sĩ đến viếng NSND Hoàng Dũng

NHNCác nghệ sĩ thân thiết: Việt Anh, Quỳnh Nga, NSƯT Minh Vượng, MC Thảo Vân... có mặt từ sớm để chuẩn bị tang lễ và tiễn biệt NSND Hoàng Dũng, sáng 20/2.

 .
Quỳnh Nga và Việt Anh tuân thủ đeo khẩu trang phòng chống dịch. Họ cùng với

Quỳnh Nga và Việt Anh tuân thủ đeo khẩu trang phòng chống dịch. Họ cùng các nghệ sĩ của Nhà hát kịch Hà Nội - nơi NSND Hoàng Dũng công tác và làm giám đốc nhiều năm - đến từ lúc 6h. Mọi người tất bật chia nhau làm các việc đón tiếp, đáp lễ, đảm bảo an ninh.

Việt Anh dẫn đầu đoàn clb bóng đá vStar, nơi Nsnd là chủ tịch lúc sinh thời

Việt Anh còn dẫn đầu đoàn câu lạc bộ bóng đá VStar mà NSND Hoàng Dũng là Chủ tịch lúc sinh thời.

NS

NSƯT Minh Vượng đượm buồn và ngồi một góc của khuôn viên nơi tổ chức tang lễ.

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương có mặt từ sớm tiễn biệt NSND Hoàng Dũng.

NSƯT Đỗ Kỷ mong Hoàng Dũng an nghỉ nơi chín suối.

NSƯT Đỗ Kỷ mong Hoàng Dũng an nghỉ nơi chín suối.

NSƯT Phú Đôn không giấu được đau buồn trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng.

NSƯT Phú Đôn không giấu được đau buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ tài hoa.

NSND Minh Hoà

NSND Minh Hoà.

Đạo diễn Trọng Trinh.

Đạo diễn Trọng Trinh.

MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân.

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956, là một trong những tài năng lớn của nền sân khấu - điện ảnh nước nhà. Ông là người thầy dìu dắt rất nhiều thế nghệ sĩ diễn viên truyền hình, diễn viên sân khấu của Việt Nam như NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, Việt Anh, Thanh Hương... Ông thường được các nghệ sĩ gọi bằng bố xưng con. Nghệ sĩ có nhiều năm công tác và làm Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội.  Trong cuộc đời của mình, NSND Hoàng Dũng ghi dấu ấn bằng hàng loạt vai diễn ấn tượng cả trên sân khấu lẫn truyền hình như: Những người sống quanh tôi, Về nhà đi con, Hồ sơ cá sấu,...Vai diễn Phan Quân trong phim Người phán xử được khán giả ghi nhớ hơn cả và khiến ông được đặt cho biệt danh Hoàng Dũng Người phán xử. Hai bộ phim cuối cùng của ông là phim truyền hình Trở về giữa yêu thương và phim điện ảnh Gái già lắm chiêu.

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956, là một trong những tài năng lớn của nền sân khấu - điện ảnh nước nhà. Ông là người thầy dìu dắt rất nhiều thế nghệ sĩ diễn viên truyền hình, diễn viên sân khấu của Việt Nam như NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, Việt Anh, Thanh Hương... Nghệ sĩ có nhiều năm công tác và làm Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong cuộc đời của mình, NSND Hoàng Dũng ghi dấu ấn bằng hàng loạt vai diễn ấn tượng cả trên sân khấu lẫn truyền hình như: Những người sống quanh tôi, Về nhà đi con, Hồ sơ cá sấu,...Vai diễn Phan Quân trong phim Người phán xử được khán giả ghi nhớ hơn cả và khiến ông được đặt cho biệt danh Hoàng Dũng 'Người phán xử'.

Chiều ngày 14/2, ông trút hơi thở cuối cùng vì ung thư tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương, hưởng thọ 65 tuổi. Tang lễ của ông được tổ chức sáng 20/2.

ngoisao
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang