Cầu Giấy

Hà Nội yêu cầu hoàn thành di dời hộ dân khỏi chung cư cũ nguy hiểm trong quý I
Ban Chỉ đạo cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ vừa yêu cầu các quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy khẩn trương triển khai thực hiện công tác di dời các hộ dân khỏi nhà nguy hiểm cấp D nhằm đẩy nhanh tiến độ cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Nhiều bất cập trong công tác quản lý trật tự văn minh đô thị tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy?
  Người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, thậm chí cả không gian di tích văn hóa để bày bán hàng, kinh doanh, vừa làm mất trật tự, mỹ quan đô thị vừa ảnh hưởng đến tính trang nghiêm của nơi thờ tự. Tình trạng này đã diễn ra suốt một thời gian dài nhưng đến nay vẫn chưa được lực lượng chức năng chấn chỉnh, xử lý triệt để.
 • Hà Nội giám sát công tác quản lý di sản đối với các cơ sở tôn giáo
  Chiều 7/12, Đoàn giám sát do Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Kim Dung làm Trưởng đoàn đã giám sát công tác quản lý di sản đối với các cơ sở tôn giáo tại huyện Thạch Thất.
 • Màu mến yêu
  Lòng tôi vẫn ngập tràn những hình ảnh dịu dàng của sáng xuân năm ấy. Ngày tôi mặc một chiếc áo dài trắng mượt mà sải bước tự tin trên sân của một ngôi trường tiểu học ở Hà Nội trong những ngày cuối cùng của kì thực tập. Chiếc áo dài rạng rỡ khiến tôi như hoá thành bướm trắng. Mang trong mình ngập tràn xúc động, tôi vững bước dần trên con đường đi gieo tiếp những mến yêu...
 • Chủ tịch Hà Nội khen thưởng 16 tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo
  Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 4050/QĐ-UBND về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 - 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO