chắp cánh ước mơ

Chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 16: Chắp cánh ước mơ
Tối ngày 07/01, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16. Chương trình nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức cá nhân đã có những đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong năm qua.
 • Trường tiểu học Vạn Thắng, Nông Cống - Nơi chắp cánh ước mơ
  Năm 1992, Trường tiểu học Vạn Thắng, Nông Cống, Thanh Hoá được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Vạn Thắng. Trải qua vô vàn khó khăn của một ngôi trường mới thành lập, sau 17 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành Trường tiểu học Vạn Thắng liên tục là một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh Thanh Hoá. Không chỉ phát triển về quy mô hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn luôn quan tâm đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Hiện nay, 100% giáo viên của nhà trường
 • 'Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ' lần thứ 2
  (NHN) Tối 26/5, chương trình giao lưu nghệ thuật Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ lần thứ 2 đã được thực hiện nhằm vận động ủng hộ và  trao tặng sổ tiết kiệm, thẻ bảo hiểm, đồ dùng học tập... cho những trẻ em có hoà n cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.
 • "Sắc thu cát tường" chắp cánh ước mơ tuổi thơ
  (NHN) Sắc thu Cát Tường là  chủ đử triển lãm tranh của lớp vẽ Cát tường của cô giáo - hoạ sĩ Nguyễn Thị Nhà n được tổ chức tại nhà  triển lãm Аinh Tiên Hoà ng bên Hồ Gươm và o những ngà y thu tháng 8 nà y.
 • Chương trình nghệ thuật từ thiện Chắp cánh ước mơ
  (NHN) Nhân kỷ niệm 120 năm ngà y sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 “ 19/5/2010) và  ngà y Quốc tế thiếu nhi 1/6/2010, Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với АTHVN và  Báo điện tử­ người Hà  Nội, Công ty Cổ phần Truyửn thông HTV tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện mang tên Chắp cánh ước mơ lần thứ 2.
 • Người khuyết tật chắp cánh ước mơ cho những cánh chim cô đơn
  (NHN) Khi cái tên Trung tâm dạy nghử và  hướng nghiệp nhân đạo Аông Anh mới xuất hiện, người dân Аông Anh không khửi băn khoăn lo lắng, và  đã không ít người đặt ra câu hửi, liệu trung tâm có tồn tại và  phát triển được không? Khi chỉ dựa và o người khuyết tật và  một số nhà  hảo tâm ít ửi...Sự kiên trì và  hiệu quả suốt ba năm hoạt động đã trả lời cho những câu hửi đó.
 • Chắp cánh ước mơ
  "Chắp cánh ước mơ" là  chương trình nghệ thuật được phát động bởi Quử¹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Báo điện tử­ Người Hà  Nội với mục đích trao học bổng cho các em học sinh có hoà n cảnh khó khăn trên toà n quốc. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra và o tháng 04 năm 2009 tại Nhà  hát Lớn thà nh phố Hà  Nội, được truyửn hình trực tiếp trên VTV1.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO