Chiếu trực tuyến miễn phí 16 phim trong chương trình “Điện ảnh Tết”

Phương Anh| 18/01/2023 16:31

Viện Pháp tại Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD) tổ chức chương trình “Ciné Tết - Điện ảnh Tết 2023” chiếu trực tuyến miễn phí 16 bộ phim Pháp dành cho công chúng nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

Với tiêu chí “Điện ảnh Tết: Đầu xuân xem phim mới, cả năm vui phơi phới”, chương trình được tổ chức như một lời chúc ý nghĩa tới khán giả, đồng thời mong muốn đưa điện ảnh và văn hóa Pháp tới gần với công chúng Việt Nam.

cine-tet.jpg
Phim Pháp đa dạng các thể loại được chiếu trong chương trình "Ciné Tết - Điện ảnh Tết".

Trong một tháng từ ngày 18/1 đến 18/2, 16 bộ phim Pháp, gồm 11 phim dài và 5 phim ngắn, có phụ đề tiếng Việt và chưa từng được công chiếu tại Việt Nam trước đây sẽ được gửi tới khán giả. Các phim được phát sóng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên các nền tảng (website, ứng dụng trên điện thoại, TV thông minh) của VOD DANET, FPT Play và FPT Television.

Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam cho biết, “Ciné Tết” đã trở lại và mang đến cho tất cả khán giả Việt Nam những bộ phim đa dạng các thể loại, như phim hài, phim chính kịch, phim kinh điển hay và phim hoạt hình ngắn cho gia đình.

Danh sách các phim được chiếu miễn phí dịp này bao gồm: “Không được rời mắt” (phim hài), “Xuyên qua màn lửa” (phim tâm lý), “Lặn trong biển sâu” (phim tâm lý), “Rượu vang gọi mời” (phim tài liệu), “Những kẻ nghiện selfie” (phim hài), “Kẻ ở trọ” (phim tội phạm), “Trên từng nhịp sóng” (phim tâm lý), “Lạc lối” (phim tâm lý), “Ham muốn và tình yêu” (phim tâm lý, tình cảm), “Nàng Joan” (phim tâm lý, tình cảm), “Gửi tình yêu tôi” (phim hài tâm lý), “Thân thể” (hoạt hình 2D), “Hành trình tìm kiếm bản thân” (phim hoạt hình 2D, thám hiểm), “Sinh vật gây hại” (phim hoạt hình 3D, tâm lý), “Đừng chạm” (phim hoạt hình, hài), “Hành trình đêm tối” (phim hoạt hình 2D-3D, tâm lý)…

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Thăng Long - Hà Nội, mạch nguồn cảm xúc
  Nhà Lý coi đạo Phật là Quốc giáo nên không ít những nhà sư giỏi giang được mời về làm tham mưu, giúp rập cung đình như Nguyễn Minh Không, Từ Đạo Hạnh, Đào Cam Mộc…
 • Chờ đón những bứt phá
  Một mùa xuân mới đã đến, mùa xuân của một khởi đầu mới sau hơn 2 năm vì đại dịch, cả nước chúng ta phải thực hiện giãn cách xã hội. Với anh chị em văn nghệ sĩ Thủ đô Hà Nội lại càng thấy mới mẻ trên chặng đường đầu của nội dung Hội nghị Văn hóa toàn quốc - Tháng 11/2021.
 • Chuyện kể bên dòng Đại Lan
  Sông Hồng chảy vào Việt Nam, từ Hà Khẩu, Lào Cai đến cửa Ba Lạt, Nam Định dài 556km. Dòng sông thân thuộc có nhiều tên gọi, gắn với những vùng đất mà sông chảy qua.
 • "Dấu ấn thành Nam": Những mốc son trong dòng lịch sử dân tộc
  Ngày 28/1, tại không gian văn hóa Bảo tàng tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm "Dấu ấn thành Nam". Sự kiện do Bảo tàng tỉnh Nam Định và Trung tâm lưu trữ quốc gia I thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước phối hợp tổ chức.
 • Chương trình Hòa nhạc đặc biệt chào xuân Qúy Mão 2023
  Ngày 29/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Chương trình Hòa nhạc đặc biệt chào xuân 2023 - New year concert 2023 do Bộ Công an chỉ đạo tổ chức nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón xuân Quý Mão 2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình CAND (kênh ANTV).
Đừng bỏ lỡ
Chiếu trực tuyến miễn phí 16 phim trong chương trình “Điện ảnh Tết”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO