Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh động viên sản xuất đầu năm tại Tập đoàn Thành Công

Theo Cổng giao tiếp điện tử TP Hà Nội| 27/01/2023 23:01

Chiều 27/1 (tức mùng 6 Tết Quý Mão 2023), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Thành Công, nhân dịp ra quân sản xuất đầu năm Quý Mão 2023.

z4065448969163_dae45f96a2b001403843a0b60125d4e3.jpg
Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh cùng cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Thành Công.

Theo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công Nguyễn Anh Tuấn, năm 2022, Tập đoàn đã vinh dự vươn lên vị trí thứ 9 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; được đánh giá là một trong trong 150 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. Tập đoàn Thành Công đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước khoảng 22.400 tỷ đồng, tăng 41% so với năm trước; tạo công ăn việc làm cho hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên và hàng chục ngàn lao động trên khắp cả nước, góp phần tích cực vào sự phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam theo định hướng của Chính phủ.

Song hành với sự lớn mạnh của ngành công nghiệp ô tô, lĩnh vực đầu tư nhà văn phòng, khu công nghiệp, khách sạn và vui chơi giải trí của Tập đoàn Thành Công cũng để lại những dấu ấn nổi bật như dự án Khu công nghiệp Việt Hưng tại tỉnh Quảng Ninh; các dự án tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí mang thương hiệu The Five đã tạo dựng chỗ đứng trên thị trường, để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

z4065449389437_3c08fd9c94488bb8cc24f2aec400a6c7.jpg
Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

“Những thành tích đã đạt được trong năm qua là tiền đề để Tập đoàn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam” - Chủ tịch Tập đoàn Thành Công nhấn mạnh.

Chủ tịch Tập đoàn Thành Công khẳng định, trên hành trình 24 năm phát triển, Thủ đô Hà Nội có vai trò và ý nghĩa quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất ô tô của Tập đoàn. Chủ tịch Tập đoàn Thành Công cho biết Hà Nội sẽ là nơi Tập đoàn tập trung đầu tư các dự án tòa nhà trụ sở chính, dự án căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp, trung tâm nghiên cứu phát triển, chung tay với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô xây dựng Hà Nội thành trung tâm động lực phát triển vùng của cả nước.

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn lãnh đạo của thành phố Hà Nội nhân dịp ngày đầu Xuân Quý Mão, thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn Thành Công Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện, hỗ trợ sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, các sở ban, ngành của Thành phố, để Tập đoàn tiếp tục phát triển hơn nữa và có nhiều đóng góp vào sự phát triển Thủ đô và đất nước.

z4065449769281_4d60b8c56f53ff5db6f637dde97921c5.jpg
Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh phát biểu chúc mừng cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Thành Công.

Thăm động viên, chúc Tết tập thể cán bộ, người lao động của Tập đoàn Thành Công, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh bày tỏ ghi nhận những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong 24 năm qua, từ một doanh nghiệp lắp ráp ô tô đã trở thành một Tập đoàn có sự phát triển vững chắc, nền móng cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Đồng thời, Chủ tịch UBND Thành phố cũng ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Thành Công vào ngân sách Nhà nước và tạo công ăn việc làm, đời sống ổn định cho hơn 6.000 cán bộ, người lao động của Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh gửi cảm ơn vì những đóng góp của Tập đoàn Thành Công cho sự phát triển của Thủ đô và cả nước. Chủ tịch UBND Thành phố mong muốn, phát huy những nền tảng đã có, bước sang 2023, Tập đoàn Thành Công sẽ có bước phát triển vững vàng, cán bộ Tập đoàn sẽ ngày một chuyên nghiệp, tiếp cận những cách làm quản trị Tập đoàn với chuyên môn cao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc bình an tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Thành Công. Đồng thời, nhấn mạnh, Thành phố sẽ luôn lắng nghe những ý kiến của các Tập đoàn để có những quyết sách phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

Bài liên quan
 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm và tặng quà công nhân lao động Eurowindow
  Sáng ngày 26/05, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác đã tới thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động sản xuất tại Nhà máy 1 Eurowindow (Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội).
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Hộp nghệ thuật - Số 07: Lễ hội truyền thống trong thời hiện đại - Kỳ II
  Ở kỳ trước của Podcast  Hộp nghệ thuật chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về lễ hội truyền thống và thực trạng lễ hội truyền thống hiện nay. Với những biến tướng và thực trạng đó, ở podcast kỳ này, Người Hà Nội tiếp tục có cuộc trò chuyện với Nhà nghiên cứu Văn hoá dân gian Nguyễn Hùng Vĩ để làm sáng tỏ những vấn đề tiếp theo xoay quanh lễ hội truyền thống. Đó là hệ quả, nguyên nhân và hướng đi cho sự phát triển vẹn toàn của loại hình sinh hoạt văn hoá dân gian này.
 • Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023: Kết nối di sản
  Tối 24/3, Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) phối hợp cùng UBND thành phố tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 với chủ đề: “Kết nối di sản phát triển du lịch” tại sân khấu khu vực Đền Bà Kiệu, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.
 • Bàn giải pháp nâng cao chất lượng sáng tác trong triển lãm Mỹ thuật Thủ đô
  Nhằm tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng sáng tác tác phẩm nghệ thuật đáp ứng yêu cầu của Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô, sáng ngày 24/3, Hội Mỹ thuật Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng sáng tác trong triển lãm Mỹ thuật Thủ đô” với sự tham gia của đông đảo các họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà lý luận phê bình mỹ thuật là hội viên trong Hội.
 • Top 05 điểm săn mây đẹp nhất Việt Nam
  “Săn mây” đang là một trào lưu cực "hot" của dân "phượt" hiện nay. Đứng trên các ngọn núi cao, thả hồn theo đám mây trắng xốp bồng bềnh trôi dưới chân hẳn là những giây phút mà ai cũng muốn được một lần trải nghiệm trong đời.
 • Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố sau hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn
  Hoa hậu Phương Khánh bị mất hành lý quan trọng sau khi tham dự đám cưới tại Philippines của Linh Rin và Phillip Nguyễn.
Đừng bỏ lỡ
 • Chuyện về những con dốc trong lòng Hà Nội
  Những con dốc cao vời vợi của Hà Nội xưa, giờ đã được "khoác áo mới" bởi những con đường bằng phẳng, thẳng tắp. Nhưng với những người yêu Hà Nội, những con dốc vẫn luôn vẹn nguyên trong ký ức. những câu chuyện xung quanh chúng cũng dần mai một.
 • Thưởng thức những bức vẽ giàu cảm xúc trong triển lãm "Gặp gỡ tháng 3"
  Hơn 200 bức tranh tươi sáng, giàu cảm xúc của các thầy trò trung tâm Nghệ thuật Megan Art vừa được giới thiệu với công chúng trong triển lãm "Gặp gỡ tháng 3” diễn ra từ 25/3 đến 31/3 tại sảnh tầng 1 tòa nhà New skyline, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
 • Các hoạt động trong Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng
  Từ ngày 9 đến 13/5/2023, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tổ chức Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần đầu tiên.
 • Giải mã những địa danh có tên gọi "Tây" ở Hà Nội
  Trung tâm Hà Nội có những địa danh "Tây" được đặt theo tên của người nước ngoài, gắn với đó là câu chuyện lịch sử thú vị xoay quanh.
 • Dạo bước ngắm hoa mai anh đào giữa lòng Thủ đô
  Những ngày này, dãy hoa anh đào Nhật Bản bắt đầu nở rộ trong khuôn viên khu ngoại giao nằm trên phố Thụy Khuê (Tây Hồ), tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thú vị.
 • Đền thờ bà Ả Lanh
  Thôn Đại Đồng Nam có một ngôi đền thờ Bà Ả Lanh, là tướng lĩnh tham gia cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Nhân dân trong vùng thường gọi là đền thờ Bà Ả Lanh, thuộc tiểu khu Đại Nam, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.
 • Góc nhìn văn hóa - Số 19
  NHN – Bánh mì là một món ăn hiếm hoi có mặt ở cả những nhà hàng và bàn tiệc sang trọng cho đến những quầy ăn nhanh đường phố hay những thúng bán rong. Bánh mì Hà Nội đã có từ lâu đời và cho đến nay đây vẫn là món ăn hấp dẫn, nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Triển lãm nghệ thuật “Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết”
  Từ 26 - 31/3/2023, tại chùa Quán Sứ (69 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm nghệ thuật “Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Phật tử Kim Đức.
 • Hà Nội trong tôi là… - Số 9: “Người thủ lĩnh nhiệt huyết của Hội máu Hà Nội”
  Có một người đoàn viên thanh niên ngày đêm miệt mài, nhiệt huyết “giữ nhịp đập trái tim”, lan toả tình yêu thương với những bệnh nhân đang mòn mỏi chờ nguồn máu. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Podcast HNTTL xin được giới thiệu khách mời đồng hành: Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội Trịnh Xuân Thuỷ - Thanh niên sống đẹp Thủ đô năm 2021.
 • Chợ Đồng Xuân
  Chợ Đồng Xuân là chợ lớn nhất Hà Nội, và cũng là chợ có lịch sử ra đời sớm từ năm 1889.
Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh động viên sản xuất đầu năm tại Tập đoàn Thành Công
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO