Thứ hai, ngày 4 tháng 2 , 2019

Công ty cổ phần ADT Quốc tế

NHNCông ty cổ phần ADT Quốc tế.

Công ty cổ phần ADT Quốc tế
Bà Trần Thị Tuyết Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ADT Quốc tế
 
Công ty cổ phần ADT Quốc tế là công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mục tiêu mang lại nhiều giải pháp tối ưu nhất cho cộng đồng trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, đặc biệt về nhân sự. ADT đã tạo dựng trang mạng kết nối việc làm theo định vị Jobnow.com.vn - nền tảng tuyển dụng với những tính năng vượt trội theo công nghệ 4.0.

Quá trình tìm hiểu, khảo sát thị trường tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi được biết những vấn đề khó khăn trong công việc tuyển dụng nhân sự. Không những với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà cả với những doanh nghiệp lớn trong các khu công nghiệp nguồn nhân lực vẫn đang thiếu hụt một cách trầm trọng, ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong quý IV/2017 có tới 215 nghìn sinh viên ra trường không tìm được việc làm, bên cạnh đó tỷ lệ không làm đúng ngành nghề cũng còn rất nhiều, công việc mang tính tạm thời, làm mai một kiến thức đã học chuyên ngành tại nhà trường.

Với những tính năng vượt trội như tìm việc xung quanh theo định vị (dùng công nghệ GPS) hệ thống sẽ tự động định vị vị trí người xin việc và hiển thị các công việc xung quanh (như Uber); tự động thông báo công việc phù hợp cho ứng viên qua email, SMS, App Push; phỏng vấn trực tuyến bằng hình (video call) qua Mobile App, không phải trả phí điện thoại và tiết kiệm thời gian cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên; tổ chức ngày hội việc làm online, tuyển dụng online... sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự dễ dàng, hiệu quả và các ứng viên tìm việc được thuận lợi, có thêm nhiều cơ hội việc làm phù hợp, đặc biệt là lựa chọn được những công việc ngay gần nhà.

Có thể nói, nền tảng tuyển dụng JOBNOW với hệ thống Mobile App đơn giản, tiện lợi chính là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên thành công của JOBNOW. Với 2 ứng dụng nổi bật dành riêng cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

JOBNOW giúp nhà tuyển dụng trên khắp cả nước tìm được ứng viên phù hợp thông qua hình thức phỏng vấn oline trực tiếp với ứng viên bằng chiếc điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống ứng dụng đơn giản, tiện lợi của JOBNOW sẽ là cầu nối tin cậy của các doanh nghiệp và các ứng viên: Tuyển đúng người - làm đúng việc. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. JOBNOW sẽ giải được bài toán tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội việc làm theo ước mơ của các ứng viên, không uổng phí mấy năm học đại học, cao đẳng và không phụ công ơn dạy bảo, tâm huyết truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của các thầy, cô giáo đã dạy chuyên ngành mà các bạn theo đuổi với rất nhiều hoài bão.

Hiện nay, ADT đang triển khai dự án xây dựng cổng thông tin việc làm cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm dạy nghề... bao gồm cả Website và App Mobile trên nền tảng tuyển dụng Jobnow và đồng bộ với Jobnow sẽ mang rất nhiều lợi ích cho sinh viên của trường về cơ hội thực tập trong thời gian học và cơ hội việc làm khi ra trường. Đặc biệt những dự án khởi nghiệp và ý tưởng khởi nghiệp của các em đã được đăng trên cổng thông tin việc làm của trường sẽ được kết nối với hàng chục nghìn doanh nghiệp của Jobnow và khả năng thực hiện được dự án rất cao. Bên cạnh đó, những ngày hội việc làm của trường được Jobnow truyền tải thông tin tới hàng chục nghìn doanh nghiệp của Jobnow và nhà trường sẽ có thêm nhiều đối tác tham dự ngày hội việc làm của trường và đây cũng là kênh truyền thông thương hiệu của trường trong các mùa tuyển sinh.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tuyển dụng số lượng nhân viên, công nhân nhiều như: Ngân hàng, bảo hiểm, siêu thị... ADT cũng xây dựng website và Mobi App tuyển dụng đồng bộ với JOBNOW và hỗ trợ tổ chức ngày hội tuyển dụng online cho doanh nghiệp. Công nghê này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng cũng như tăng thương hiệu của doanh nghiệp rất nhiều.  Tinh thần dám nghĩ dám làm,  thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và văn hóa ADT thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân ”. ADT quốc tế đặt ra mục tiêu trong vòng 3 năm tới nền tảng công nghệ tuyển dụng JOBNOW sẽ vươn ra thị trường quốc tế góp phần đắc lực nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu.

Mời các bạn vào thăm website:
https://jobnow.com.vn/
và tải App: https://hr.jobnow.com.vn/app
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang